Kim Oanh Group phát triển đa ngành, đầu tư vào giáo dục

Ngày 1-6-2024, Kim Oanh Group đã phối hợp cùng Công ty cổ phần Liên kết Quốc tế (Interlink Education) tổ chức Lễ khánh thành Trường INschool Bến Cát. Đây là dự án giáo dục đầu tiên của Kim Oanh Group theo chiến lược phát triển thành tập đoàn bất động sản mở rộng đa ngành nhân văn, bền vững và vươn tầm quốc tế.

Kim Oanh Group phát triển đa ngành, đầu tư vào giáo dục

Rèn luyện trở thành những công dân toàn cầu

Tọa lạc trong khu đô thị Mega City, Trường INschool Bến Cát do Kim Oanh Group và Interlink Education hợp tác đầu tư có quy mô hơn 1,6ha, được xây dựng đồng bộ với các trang thiết bị hiện đại và chương trình học tiên tiến của nước ngoài.

Interlink Education là một trong những tổ chức giáo dục uy tín, là thương hiệu giáo dục nằm trong "Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam" và là đại diện chính thức của hơn 10 tổ chức giáo dục và hơn 1.000 trường đại học, cao đẳng tại Mỹ, Úc, Canada và Singapore.

HÌNH 3.jpg

Trường INschool Bến Cát bao gồm nhiều khu chức năng riêng biệt như phòng học thực hành, gym, nghệ thuật, hồ bơi nước nóng, sân thi đấu, khu vui chơi liên hoàn… Đây hứa hẹn sẽ là một trong những ngôi trường hiện đại nhất tại Bình Dương, mang đến môi trường học tập và phát triển toàn diện cho khoảng 2.000 học sinh.

Trong năm học đầu tiên 2024 - 2025, Trường INschool sẽ tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 7 với số lượng dự kiến là 600 học sinh. Trực thuộc hệ thống Interlink Education, Trường INschool Bến Cát là nơi giúp học sinh có được nền tảng giáo dục tốt, xây dựng nên nhân cách tốt, cá tính, riêng biệt, rèn luyện để trở thành những công dân toàn cầu tự tin và bản lĩnh với 3 giá trị cốt lõi: Đạo đức – Kỹ năng – Tri thức.

HÌNH 2.jpg

Phát biểu tại lễ khánh thành, bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group - chia sẻ: "Trường INschool Bến Cát là dấu mốc đầu tiên trong sứ mệnh đóng góp cho ngành giáo dục mà Kim Oanh Group luôn theo đuổi và cam kết trong chiến lược phát triển trở thành tập đoàn bất động sản mở rộng đa ngành nhân văn, bền vững và vươn tầm quốc tế”.

Nâng tầm diện mạo khu đô thị

Trên thực tế, từ khi bắt đầu triển khai dự án Mega City, Kim Oanh Group đã dồn mọi nguồn lực đẩy mạnh đầu tư hệ thống hạ tầng và tiện ích với mục tiêu kiến tạo một không gian sống đẳng cấp và là sản phẩm đầu tư giàu tiềm năng cho khách hàng. Hiện nay, khu đô thị đã thu hút nhiều cư dân về sinh sống. Tháng 5 vừa qua, cầu Cầu Đò bắc qua sông Thị Tính do chính Kim Oanh Group đóng góp chi phí xây dựng cũng đã thông xe, kết nối trực tiếp từ khu đô thị Mega City đến Quốc lộ 13 để vào trung tâm thành phố Bến Cát hoặc thành phố Thủ Dầu Một.

Sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, Trường INschool Bến Cát sẽ giúp nâng tầm diện mạo khu đô thị, nâng cao chất lượng đời sống cư dân Mega City cũng như cư dân thành phố Bến Cát. Điều này minh chứng cho uy tín và cam kết của Kim Oanh Group trong suốt 16 năm qua: luôn nỗ lực đóng góp cho cộng đồng và sự phát triển của địa phương nơi tập đoàn có hoạt động kinh doanh. Việc bắt tay hợp tác cùng Interlink Education cũng đang mở ra bước phát triển mới cho Kim Oanh Group, đầu tư các cơ sở giáo dục hiện đại tại các dự án bất động sản của tập đoàn và từng bước hoàn thiện hệ sinh thái đa ngành, đa lĩnh vực.

Tham dự buổi lễ khánh thành, bà Nguyễn Thị Nhật Hằng, Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Bình Dương, cho biết: “Đây cũng là một cơ hội để phụ huynh và học sinh có sự lựa chọn một ngôi trường khang trang và chất lượng như mục tiêu của nhà trường là xây dựng những công dân toàn cầu. Đó cũng là mục tiêu của ngành giáo dục Việt Nam cũng như là mục tiêu hướng đến của tỉnh Bình Dương xây dựng những con người thông minh để xây dựng những thành phố thông minh của Bình Dương trong tương lai”.

Ông Adam Seex, Giám đốc Đào tạo Hệ thống trường Liên kết Quốc tế INSchool, cho biết: “INschool Bến Cát nằm ngay trong khuôn viên Khu đô thị Mega City, thuận lợi cho phụ huynh và học sinh đang sinh sống tại đây và các vùng lân cận trong thành phố Bến Cát. Chúng tôi hiểu, phụ huynh và các em học sinh ở xa các thành phố lớn luôn trăn trở và mong muốn chọn đúng trường học với môi trường giáo dục phù hợp phát triển năng lực bản thân nên quyết định phát triển và xây dựng hệ thống trường INschool liên cấp từ mầm non đến trung học tại Mega City. Đây không chỉ là môi trường giúp các em có được nền tảng tốt mà còn là nơi các em hình thành nên những cá tính riêng biệt, trở thành những con người tự tin, chính trực, có thể làm chủ cuộc đời chính mình, trở thành những công dân toàn cầu thực thụ".

HÌNH 4.jpg

Nhân dịp này, Kim Oanh Group cũng công bố chương trình ưu đãi học bổng trọn đời dành cho học sinh là con em của khách hàng đã mua các sản phẩm bất động sản của Tập đoàn. Cụ thể, học sinh đăng ký học tại Trường INschool Bến Cát trong năm học 2024 – 2025 sẽ được tài trợ 50% học phí cho lần đóng phí đầu tiên và 30% học phí cho những năm học tiếp theo. Tuy nhiên, vì số lượng tuyển sinh có giới hạn, trường sẽ ưu tiên cho những học sinh đăng ký trước và ngừng tiếp nhận nhận khi các lớp đã đủ số lượng. Với chương trình học bổng đặc biệt này, Kim Oanh Group hy vọng con em của các khách hàng sẽ có thêm điều kiện tiếp cận môi trường giáo dục chuẩn quốc tế tại INschool Bến Cát.

Tin cùng chuyên mục