Kim Tae Hee và món quà đắt giá!

Diễn viên Hàn Quốc Kim Tae Hee và chiếc đồng hồ nạm kim cương 
 

Kim Tae Hee đã nhận được một món quà đặc biệt, đó là một chiếc đồng hồ trang sức dạng vòng tay nạm kim cương. Cô nhận được món quà này tại một gian hàng nằm trong khu phố buôn bán nằm ở trung tâm của Hồng Kông khi đang đi dạo ở khu phố này.

Tất cả các cơ quan ngôn luận Hồng Kông đều đang tập trung sự chú ý vào Kim Tae Hee, nữ diễn viên hiện đang có mặt ở Hồng Kông để tiến hành các hoạt động quảng cáo cho bộ phim Chuyện tình ở Harvard.
 
Trên cổng trang web của quốc gia Trung hoa đại lục này, cùng với những bài báo đưa tin về Kim Tae Hee còn có cả những đoạn phim trực tiếp giới thiệu về cô. 

Nói về món quà là chiếc đồng hồ quý này, Kim Tae Hee đã vừa nói vừa bày tỏ niềm vui của mình: "Ngày thường tôi vẫn thường không hay đeo đồng hồ. Tôi vốn là người thích phong cách ngẫu hứng, bởi vậy nên tôi vẫn chưa có chiếc đồng hồ nào phù hợp với trang phục quần áo trang trọng. Từ giờ, tôi sẽ thường xuyên đeo chiếc đồ hồ này."

Ngoài ra, cô còn bày tỏ những cảm xúc của mình về Hồng Kông và có lời cảm ơn đến người dân nước này về sự đón tiếp thân thiện. Cô nói: "Mặc dù mới chỉ đến Hồng Kông được 3 ngày nhưng tôi thấy những tòa nhà cao tầng và bãi biển ở đây thật đẹp".

(Theo HQNN )

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Nhiều nghệ sĩ xúc động trong buổi ra mắt sách về NSƯT Nguyễn Ngọc Bạch

Mặc dù đã ra đi hơn 30 năm, nhưng trong buổi ra mắt sách Nguyễn Ngọc Bạch - Một đời sân khấu do NXB Tổng hợp và Hội Sân khấu TPHCM tổ chức vào ngày 30-10, nhiều nghệ sĩ sân khấu vẫn dành những tình cảm nồng ấm cho NSƯT Nguyễn Ngọc Bạch - được ví như người thầy, người cha của không ít nghệ sĩ thành phố hiện nay.

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì. 

Mỹ thuật

Sức sống dòng chảy nghệ thuật dân gian trong tranh đương đại

Triển lãm Không có gì ở đằng sau (Nothing Behind, diễn ra từ ngày 21 đến 26-10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) của họa sĩ trẻ Bùi Thanh Tâm - một trong những người tiên phong trong việc đưa tác phẩm ra quốc tế - đã đem đến những cảm xúc tươi mới trong dòng chảy nghệ thuật dân gian.