Kỷ niệm 10 năm thành lập CLB Nhà báo nữ

(SGGP). – Ngày 16-6, tại Hà Nội, Câu lạc bộ (CLB) Nhà báo nữ đã kỷ niệm 10 năm thành lập.

Từ chỗ chỉ có khoảng 100 hội viên ban đầu, đến nay, CLB Nhà báo nữ đã thu hút được hàng ngàn hội viên với 49 câu lạc bộ thành viên tại các tỉnh, TP, góp phần giúp nhiều nhà báo nữ tạo ra những tác phẩm báo chí có giá trị, có sức lan tỏa trong xã hội, được trao giải cao trong các giải báo chí quốc gia hàng năm. Đặc biệt, Tập san Bút nữ, ấn phẩm riêng của CLB Nhà báo nữ cũng đã được nhiều độc giả yêu mến.


B.QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16  ​

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 ​

Để thực hiện bằng được mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân, hạn chế tối đa trường hợp tử vong, bảo vệ hệ thống y tế và khả năng điều trị, cứu chữa bệnh nhân, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo tăng cường một số biện pháp quyết tâm thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

San sẻ tình đời

- Nhiều chợ ở thành phố mình phải tạm đóng cửa để đáp ứng yêu cầu phòng dịch. Nhịp sống chùng xuống, lại càng thấm thía về sự thân thương của cái chợ. Đó không chỉ là nơi mua bán, mà còn là phong vị đặc trưng của từng vùng đất. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn