Lãnh đạo TPHCM thăm và chúc mừng nhà giáo lão thành

SGGPO
Chiều 12-11, đồng chí Lê Thanh Liêm, Phó chủ tịch Thường trực UBND TPHCM cùng đại diện Ban tuyên giáo Thành ủy, đại diện Sở GD-ĐT TP đến thăm và chúc mừng GS-TS Nguyễn Thành Xương, Nguyên Phó hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế TPHCM nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
GS-TS Nguyễn Thành Xương sau khi tốt nghiệp đại học và hoàn thành phó tiến sĩ tại Nga, thầy được phân công về Trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Sau đó, thầy được phân công về Trường ĐH Kinh tế TPHCM tham gia giảng dạy và làm quản lý. Dù đã 80 tuổi nhưng thầy vẫn luôn quan tâm đến vấn đề phát triển của TP cũng như vấn đề giáo dục đại học của TP. 
Lãnh đạo TPHCM thăm và chúc mừng nhà giáo lão thành  ảnh 1 Phó chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm thăm và chúc mừng GS-TS Nguyễn Thành Xương 
Cùng ngày, đồng chí Lê Thanh Liêm cũng đến thăm và chúc mừng nhà giáo Trương Song Đức, Nguyên Giám đốc Sở GD-ĐT TP giai đoạn 1998 - 2004. Trao đổi với lãnh đạo TP, nhà giáo Trương Song Đức mong muốn giáo dục TP phải luôn phát triển và giữ vững vị trí là một trong những cánh chim đầu đàn của giáo dục cả nước.
Cùng với đó, lãnh đạo TP phải quan tâm hơn đến việc đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất cho các trường ở các quận huyện, xây dựng các nhà vệ sinh trường học sạch sẽ. Ngoài ra, phải chú trọng đẩy mạnh việc đào tạo tiếng Anh và tin học cho học sinh.
Lãnh đạo TPHCM thăm và chúc mừng nhà giáo lão thành  ảnh 2 Phó chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm thăm và chúc mừng nhà giáo Trương Song Đức
Thay mặt lãnh đạo TP, đồng chí Lê Thanh Liêm gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp của các thầy trong công tác quản lý giáo dục và đào tạo nhân lực cho TP. Đồng thời, TP luôn tiếp thu những kiến nghị và mong muốn các thầy tiếp tục đóng góp nhiều ý kiến cho lãnh đạo TP trong việc đầu tư và phát triển giáo dục, đào tạo nhân lực cho TP.  

THANH HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đoàn Sở Nội vụ TPHCM giành giải nhất cuộc thi tiếng Anh trong cán bộ, công chức, viên chức

Đoàn Sở Nội vụ TPHCM giành giải nhất cuộc thi tiếng Anh trong cán bộ, công chức, viên chức

Hội thi “Tiếng Anh trong cán bộ, công chức, viên chức” năm 2019 là giải pháp nhằm tạo môi trường, sân chơi rèn luyện trau dồi tiếng Anh cho cán bộ, công chức, viên chức trẻ, qua đó thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện tiếng Anh trong cán bộ, công chức, viên chức trẻ, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trẻ TP.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức với tầm nhìn khu vực và quốc tế

Ngày 11-7, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm thành lập trường (1984 – 2019), đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 và khai giảng năm học mới 2019-2020, qua đó Ban Giám hiệu nhà trường đã khẳng định đưa nhiều ngành của trường có chất lượng đạt chuẩn khu vực và quốc tế.

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng