Lãnh đạo TPHCM tiếp tân Đại sứ Singapore

(SGGP).- Chiều 4-10, đồng chí Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM đã tiếp bà Catherine Wong Siow Ping, tân Đại sứ Singapore tại Việt Nam. Đồng chí Đinh La Thăng đánh giá cao quan hệ Việt Nam-Singapore, trong đó có quan hệ giữa TPHCM với Singapore tiếp tục phát triển mạnh trên nhiều lĩnh vực.

Đồng chí Đinh La Thăng chúc bà Đại sứ Catherine Wong Siow Ping hoàn thành nhiệm vụ, tiếp tục duy trì vị thế của Singapore là nhà đầu tư lớn thứ ba tại Việt Nam và lớn nhất tại TPHCM. Đồng chí Đinh La Thăng khẳng định chính quyền TPHCM tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư tốt hơn nữa đem lại sự hài lòng cho các nhà đầu tư, trong đó có các nhà đầu tư Singapore và chính quyền TPHCM xem thành công của các nhà đầu tư là thành công của chính mình, đóng góp vào việc phát triển kinh tế TPHCM. Đồng chí Đinh La Thăng bày tỏ mong muốn Singapore sẽ có thêm nhiều mô hình đầu tư và hợp tác ấn tượng hơn nữa tại TPHCM; tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm phát triển quý giá của Singapore với TPHCM.

Sáng cùng ngày, đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TPHCM cũng đã tiếp tân Đại sứ Singapore Catherine Wong Siow Ping.

THỤY VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hãy thực sự nêu gương

Trong bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã cảnh báo những biểu hiện nguy hiểm, trong đó có việc “lý thuyết suông, nói một đằng làm một nẻo” và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên phải gương mẫu, để tránh cảnh “Người trên ở chẳng chính ngôi/Khiến cho kẻ dưới chúng tôi hỗn hào”.

Xây dựng Đảng

Mặt trận thực hiện giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ

Ngày 29-6, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai, tập huấn 2 chuyên đề giám sát trong năm 2021 của mặt trận, bao gồm: giám sát tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với chủ tịch UBND các cấp; giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Phê chuẩn bổ nhiệm 4 nhân sự làm Thẩm phán TAND tối cao

Nghị quyết về phê chuẩn việc bổ nhiệm nhân sự Thẩm phán TAND tối cao cũng đã được Quốc hội thông qua sáng nay 28-7. Theo đó, các ông Nguyễn Văn Dũng, Ngô Tiến Hùng, Nguyễn Biên Thùy và bà Đào Thị Minh Thủy đã được Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm làm Thẩm phán TAND tối cao.

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP