Lễ cưới tập thể 50 cặp vợ chồng khuyết tật

SGGP
Sáng 27-12, tại chùa Giác Ngộ (TPHCM), Quỹ Đạo Phật ngày nay đã tổ chức lễ hằng thuận (lễ cưới) tập thể cho 50 cặp vợ chồng bị khuyết tật.

Chương trình nhằm giúp các cặp vợ chồng khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn thực hiện được ước mơ về một lễ cưới trang trọng, được khoác lên mình bộ đồ cưới đẹp, sánh bước cùng bạn đời, tiếp thêm niềm tin cho những người kém may mắn, giúp họ nuôi dưỡng khát vọng về một tương lai tươi sáng. Đây là lần thứ 2 lễ cưới tập thể dành cho các cặp vợ chồng khuyết tật được tổ chức tại chùa Giác Ngộ.

Trong chương trình lễ cưới, các cặp vợ chồng được tặng 1 bộ ảnh cưới, 10 triệu đồng tiền mặt, nhẫn cưới, hoa cầm tay cô dâu, chi phí trang điểm và áo cưới… với tổng trị giá 18 triệu đồng/cặp vợ chồng.

THU HƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung từ trần

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung - Sinh năm 1953, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; đã nghỉ hưu. Do lâm bệnh nặng, đồng chí đã từ trần hồi 18 giờ 15 phút ngày 1-12-2022, tại gia đình.