Lễ cưới tập thể 50 cặp vợ chồng khuyết tật

SGGP
Sáng 27-12, tại chùa Giác Ngộ (TPHCM), Quỹ Đạo Phật ngày nay đã tổ chức lễ hằng thuận (lễ cưới) tập thể cho 50 cặp vợ chồng bị khuyết tật.

Chương trình nhằm giúp các cặp vợ chồng khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn thực hiện được ước mơ về một lễ cưới trang trọng, được khoác lên mình bộ đồ cưới đẹp, sánh bước cùng bạn đời, tiếp thêm niềm tin cho những người kém may mắn, giúp họ nuôi dưỡng khát vọng về một tương lai tươi sáng. Đây là lần thứ 2 lễ cưới tập thể dành cho các cặp vợ chồng khuyết tật được tổ chức tại chùa Giác Ngộ.

Trong chương trình lễ cưới, các cặp vợ chồng được tặng 1 bộ ảnh cưới, 10 triệu đồng tiền mặt, nhẫn cưới, hoa cầm tay cô dâu, chi phí trang điểm và áo cưới… với tổng trị giá 18 triệu đồng/cặp vợ chồng.

THU HƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Ấm áp sẻ chia

- Ít ngày trước tết, có một phường ở quận 10 (TPHCM) đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho người nghèo. Ở đó, những người nghèo vất vả mưu sinh cả năm đã được cắt tóc miễn phí, được mời bữa ăn ngon, rồi vui vẻ ra về với chiếc ấm điện, nồi cơm điện… Bà con chòm xóm gặp nhau, nói cười hỉ hả.

Giao thông - Đô thị

Tăng cường đảm bảo an toàn giao thông cho người dân trở lại thành phố sau kỳ nghỉ tết

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ - Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia Trương Hoà Bình vừa có công điện yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong những ngày còn lại kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý, đặc biệt là đảm bảo cho người dân trở lại thành phố sau kỳ nghỉ Tết.

Quy hoạch

Khu dân cư mới thiếu hạ tầng kỹ thuật, xã hội

Ngày 7-1, Viện Nghiên cứu phát triển TPHCM tổ chức Hội thảo góp ý kiến cho đề tài nghiên cứu “Các vấn đề, nguyên nhân và giải pháp trong đầu tư xây dựng các khu dân cư mới trên địa bàn TPHCM”.

Tin buồn