Lễ cưới tập thể 50 cặp vợ chồng khuyết tật

SGGP
Sáng 27-12, tại chùa Giác Ngộ (TPHCM), Quỹ Đạo Phật ngày nay đã tổ chức lễ hằng thuận (lễ cưới) tập thể cho 50 cặp vợ chồng bị khuyết tật.

Chương trình nhằm giúp các cặp vợ chồng khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn thực hiện được ước mơ về một lễ cưới trang trọng, được khoác lên mình bộ đồ cưới đẹp, sánh bước cùng bạn đời, tiếp thêm niềm tin cho những người kém may mắn, giúp họ nuôi dưỡng khát vọng về một tương lai tươi sáng. Đây là lần thứ 2 lễ cưới tập thể dành cho các cặp vợ chồng khuyết tật được tổ chức tại chùa Giác Ngộ.

Trong chương trình lễ cưới, các cặp vợ chồng được tặng 1 bộ ảnh cưới, 10 triệu đồng tiền mặt, nhẫn cưới, hoa cầm tay cô dâu, chi phí trang điểm và áo cưới… với tổng trị giá 18 triệu đồng/cặp vợ chồng.

THU HƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

TPHCM: Xe buýt phục vụ không nghỉ tết

Theo Trung tâm Quản lý giao thông công cộng (Sở GTVT TPHCM), trong thời gian phục vụ Tết Tân Sửu (từ 21 tháng Chạp năm Canh Tý đến mùng 10 Tết Tân Sửu, tức ngày 2-2 đến ngày 21-2-2021) các tuyến xe buýt có trợ giá chỉ ngưng hoạt động duy nhất vào chiều 30 Tết Nguyên đán (11-2-2021).

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC