Lễ cưới tập thể 50 cặp vợ chồng khuyết tật

SGGP
Sáng 27-12, tại chùa Giác Ngộ (TPHCM), Quỹ Đạo Phật ngày nay đã tổ chức lễ hằng thuận (lễ cưới) tập thể cho 50 cặp vợ chồng bị khuyết tật.

Chương trình nhằm giúp các cặp vợ chồng khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn thực hiện được ước mơ về một lễ cưới trang trọng, được khoác lên mình bộ đồ cưới đẹp, sánh bước cùng bạn đời, tiếp thêm niềm tin cho những người kém may mắn, giúp họ nuôi dưỡng khát vọng về một tương lai tươi sáng. Đây là lần thứ 2 lễ cưới tập thể dành cho các cặp vợ chồng khuyết tật được tổ chức tại chùa Giác Ngộ.

Trong chương trình lễ cưới, các cặp vợ chồng được tặng 1 bộ ảnh cưới, 10 triệu đồng tiền mặt, nhẫn cưới, hoa cầm tay cô dâu, chi phí trang điểm và áo cưới… với tổng trị giá 18 triệu đồng/cặp vợ chồng.

THU HƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi phát biểu tại tổ. Ảnh: VIỆT DŨNG

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Sắp tới người dân trở lại TPHCM sẽ có chỗ ở tốt hơn

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi cho biết, thành phố không chỉ tập trung cho các giải pháp phục hồi kinh tế mà còn tập trung chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho người dân. Đồng thời cải tạo nhà trọ, xây nhà ở cho người lao động có thu nhập thấp, người dân sống trong các khu nhà trọ, khu dân cư chật chội.

Bút Sài Gòn

Ấm dần

- Cục Hàng không mới đề xuất Bộ GTVT tăng tần suất các chuyến bay giữa TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng lên 6 chuyến khứ hồi/ngày. Chuyện này có lẽ sẽ sớm được áp dụng, vì kiểm soát dịch ở các địa phương có sân bay thời gian qua khá hiệu quả.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 6, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 6 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: