Lên kế hoạch cho chuyến đi bạn vẫn hằng mong đợi với ưu đãi đặc biệt từ Emirates

Emirates mang đến các ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả hành khách đi đến hoặc dừng chân tại Dubai trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ Triển lãm thế giới Expo 2020.

Hành khách có thể truy cập trang “Yêu cầu thông hành” được cập nhật thường xuyên trên website của Emirates

Hành khách có thể truy cập trang “Yêu cầu thông hành” được cập nhật thường xuyên trên website của Emirates

Trong bối cảnh các nước đang dần mở cửa biên giới, du khách đến châu Âu và Hoa Kỳ giờ đây có thể tận hưởng các mức giá ưu đãi khi bay cùng hãng hàng không Emirates.

Emirates tiếp tục mang đến cho hành khách những trải nghiệm du lịch an toàn thông qua mạng lưới toàn cầu đang phát triển nhanh chóng, với các lựa chọn đặt vé linh hoạt, bảo hiểm du lịch đa rủi ro cùng khoản chi trả cho các chi phí y tế liên quan đến Covid‑19. 

Du khách tại Việt Nam giờ đây có thể tận hưởng những ưu đãi với giá vé khứ hồi chỉ từ 11.570.000 đồng đối với hạng Phổ thông và 40.140.000 đồng đối với hạng Thương gia. Mức giá đặc biệt này áp dụng cho khách hàng đặt vé từ ngày 8-11-2021 đến ngày 28-11-2021, cho các hành trình từ nay đến ngày 30-6-2022.

Hành khách từ Việt Nam có thể linh hoạt lựa chọn bởi Emirates hiện đang khai thác với tần suất năm chuyến bay mỗi tuần từ Hà Nội và TPHCM đến Dubai và nối tiếp tới hơn 120 điểm đến thuộc mạng lưới toàn cầu của hãng. 

THÁI HOÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hoa hậu Ngọc Diễm trong chuyến tham quan thực tế tại NovaWorld Phan Thiet mới đây

Khám phá một Phan Thiết rất mới trong mắt Hoa hậu Ngọc Diễm

Tận mắt trải nghiệm và khám phá một Phan Thiết đang thay da đổi thịt từng ngày để trở thành điểm đến MICE mới hàng đầu châu Á Thái Bình Dương, Hoa hậu Ngọc Diễm đã chọn lựa đây là điểm đến không chỉ để du lịch, mà còn để đầu tư. Cô “bật mí” hiện đầu tư biệt thự PGA Golf Villa, Waikiki và nhà phố Ocean Residence tại NovaWorld Phan Thiet – Siêu dự án Biển có quy mô 1000ha bên bờ biển tuyệt đẹp tại đây.

Thị trường

“Bó phép” dẹp chợ tự phát quanh các chợ đầu mối


Tại 3 chợ đầu mối Hóc Môn, Thủ Đức, Bình Điền, đến nay dù lượng hàng hóa nhập chợ đang tăng mạnh, nhưng sức mua vẫn khiêm tốn, giảm lần lượt là 30%, 50%, 60%, nguyên nhân chính là do tình trạng buôn bán tự phát trên những tuyến đường quanh khu vực bên ngoài các chợ đã giành mất thị phần!

Địa ốc

Khám phá một Phan Thiết rất mới trong mắt Hoa hậu Ngọc Diễm

Tận mắt trải nghiệm và khám phá một Phan Thiết đang thay da đổi thịt từng ngày để trở thành điểm đến MICE mới hàng đầu châu Á Thái Bình Dương, Hoa hậu Ngọc Diễm đã chọn lựa đây là điểm đến không chỉ để du lịch, mà còn để đầu tư.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Mở đường để trái thanh long vào thị trường Ấn Độ

Tại cuộc họp bàn giải pháp đưa trái thanh long vào thị trường Ấn Độ, ông Bùi Trung Thướng, Tham tán thương mại, Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ, cho biết, Ấn Độ là thị trường tiềm năng với quy mô 1,3 tỷ dân và trái thanh long cũng là một trong nhiều sản phẩm nông sản Việt được ưa chuộng sử dụng tại đây. 

Đầu tư

Chuyển đổi công năng KCN Biên Hòa I

KCN Biên Hòa I (tỉnh Đồng Nai) diện tích 335ha là KCN đầu tiên của cả nước, hình thành năm 1963. Từ năm 2009, KCN Biên Hòa I được Chính phủ đồng ý chuyển đổi thành Khu đô thị - thương mại - dịch vụ nhưng do thiếu vốn nên chậm tiến độ. Tỉnh Đồng Nai đang ưu tiên chọn nhà đầu tư có tiềm lực, tháo gỡ khó khăn trong giải phóng mặt bằng (GPMB), đẩy nhanh tiến độ dự án. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế