LienVietPostBank khuyến mại tấp nập nhân dịp 2-9

SGGPO
Từ ngày 28-8 đến hết ngày 25-9, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai chương trình quay số trúng thưởng đối với khách hàng giao dịch trên Ví Việt có tên gọi “Mừng ngày Độc lập, tấp nập quà khủng cùng Ví Việt”.

Những chương trình khuyến mại khủng của LienVietPostBank

Những chương trình khuyến mại khủng của LienVietPostBank

Theo đó, khi có giao dịch bất kỳ trên ứng dụng Ví Việt với giá trị tối thiểu 30.000 đồng (thỏa mãn các điều kiện của chương trình), khách hàng sẽ nhận được một mã số sử dụng để tham gia chương trình quay số trúng thưởng may mắn cuối kỳ. 

Đặc biệt, các khách hàng cá nhân, điểm chấp nhận thanh toán, điểm dịch vụ, cộng tác viên Ví Việt đăng ký mới tài khoản trong thời gian diễn ra chương trình và có phát sinh giao dịch bất kỳ tối thiểu 10.000 đồng lần đầu tiên sẽ được tặng ngay 1 mã dự thưởng để tham gia chương trình quay thưởng. 

Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

- 1 giải Đặc biệt: Điện thoại iPhone XS Max 64 GB trị giá 30 triệu đồng;

- 1 giải Nhất trị giá 10 triệu đồng; 

- 2 giải Nhì mỗi giải trị giá 5 triệu đồng;

- 5 giải Ba mỗi giải trị giá 1 triệu đồng;

- 10 giải Khuyến khích mỗi giải trị giá 500.000 đồng. 

Buổi lễ quay số trúng thưởng dự kiến được tổ chức vào ngày 30-9 và sẽ được phát trực tiếp (Livestream) trên Facebook Fanpage của Ví Việt.

Cũng trong dịp Tết Độc lập này, LienVietPostBank triển khai chương trình hoàn tiền 50% đối với khách hàng mở thẻ tín dụng MasterCard từ ngày 20-8 đến hết ngày 10-10 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng. Theo đó, khách hàng được hoàn tiền 50% (tối đa 500.000 đồng) khi đăng ký phát hành mới, kích hoạt thẻ và có chi tiêu trong trong thời gian khuyến mại. 

Thẻ tín dụng LienVietPostBank MasterCard với mức lãi suất và phí hợp lý, đầy đủ các tiện ích, bảo mật an toàn theo chuẩn 3D secure sẽ là một phương tiện thanh toán hỗ trợ tốt cho khách hàng. 

Ngoài chương trình khuyến mại trên, khách hàng vẫn hưởng chính sách ưu đãi miễn phí thường niên năm đầu tiên cho thẻ.

LienVietPostBank khuyến mại tấp nập nhân dịp 2-9 ảnh 1 Với Ví Việt, chỉ cần chiếc điện thoại thông minh, người tiêu dùng không phải lo với mọi khoản thanh toán

Ngoài các chương trình trên, Ví Việt cũng đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi hoàn tiền cho khách hàng khi thanh toán hóa đơn điện, nước tại Bắc Ninh, An Giang; tặng tiền lên đến 100.000 đồng cho dịch vụ nộp học phí tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Đại học Ngân hàng TPHCM. 

Đại diện LienVietPostBank cho biết, ngân hàng triển khai các chương trình dịp Tết Độc lập nhằm tri ân tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ thẻ và ngân hàng số của LienVietPostBank.

Trong suốt thời gian qua, LienVietPostBank luôn chú trọng đầu tư xây dựng nền tảng ngân hàng số trở thành kênh giao dịch quan trọng, trong đó tiêu biểu là ứng dụng ngân hàng số Ví Việt cung cấp sản phẩm dịch vụ của ngân hàng trực tuyến như: gửi tiết kiệm, vay cầm cố sổ tiết kiệm, chuyển tiền liên ngân hàng, thanh toán các loại hóa đơn tiêu dùng online 24/7 (tiền điện, nước, viễn thông, bảo hiểm, phí dịch vụ, nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay, vé tàu, mua sắm online)… Tính đến hết tháng 7, Ví Việt đã có hơn 31.000 điểm chấp nhận thanh toán với gần 2,6 triệu người sử dụng Ví Việt trên toàn quốc và đang nỗ lực đạt mốc 3 triệu người sử dụng đến cuối 2020.

NGUYỄN LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Nova Consumer đặt mục tiêu sở hữu hơn 450.000 điểm bán lẻ

Nova Consumer đã hoàn tất thương vụ M&A Sunrise Foods vào cuối quý 2 năm nay, và ngành hàng tiêu dùng được mở rộng từ các thương hiệu như xúc xích Xuxifarm, xúc xích Bé Khỏe, đồ hộp MasterT, bánh gạo Tê Tê. Trong tương lai, doanh nghiệp sẽ mở rộng kênh phân phối lên 450.000 điểm bán lẻ.

Địa ốc

Điểm danh 3 lý do làm nên sức hút shophouse kiến trúc Á Đông tại Long An

Là tâm điểm đầu tư của thị trường vùng ven TPHCM kể từ khi ra mắt, Imperia Grand Plaza Đức Hoà (Long An) tiếp tục làm “nóng” thị trường khi ra mắt phân shophouse mang kiến trúc Á Đông độc đáo vào ngày 9-7 tới đây. Ngay trong sự kiện, MIKGroup dành tới hơn 10 tỷ đồng tặng khách hàng. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />