Lộ diện Người đẹp Thể thao, Người đẹp Biển Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

SGGPO
Trước thềm đêm chung kết toàn quốc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Miss World Vietnam 2022) là hàng loạt sự kiện, các phần thi phụ được diễn tại Quy Nhơn, Bình Định. Trong đó phải kể đến phần thi Người đẹp Thể thao, Người đẹp biển. 2 người đẹp chiến thắng các phần thi quan trọng này đã lộ diện. 
Lộ diện Người đẹp Thể thao, Người đẹp Biển Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 1 Sân khấu đầy năng lượng quy tụ khoảng 10.000 khán giả

Tối 23-7, top 38 thí sinh đã có những phần trình diễn sôi động trong khuôn khổ phần thi Người đẹp Biển. Chương trình còn sự góp mặt của các ca sĩ: Thu Minh, Minh Hằng, Lona Kiều Loan, Min, Trọng Hiếu, Ricky Star, DJ Nimbia. 

Người đẹp Biển là một trong những vòng thi phụ hấp dẫn của cuộc thi. Ngoài các tiêu chí xinh đẹp, trí tuệ, giàu lòng nhân ái, phần thi này còn muốn tìm thêm yếu tố năng động, khỏe khoắn ở vẻ đẹp hình thể của các thí sinh.

Từ top 5 được chọn ra gồm thí sinh Nguyễn Khánh My (SBD 516), Lê Nguyễn Ngọc Hằng (419), Vũ Thị Lan Anh (237), Bùi Khánh Linh (267), Trần Thị Bé Quyên (068), Ban giám khảo trao Giải thưởng Người đẹp Biển cho thí sinh Nguyễn Khánh My. Với danh hiệu này, cô chính thức bước vào top 20 chung cuộc.

Lộ diện Người đẹp Thể thao, Người đẹp Biển Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 2 Top 38 thí sinh trong phần thi Người đẹp Biển
Lộ diện Người đẹp Thể thao, Người đẹp Biển Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 3 Người đẹp Nguyễn Khánh My đoạt danh hiệu Người đẹp Biển 

Cùng ngày, trong phần thi Người đẹp Thể thao, ban tổ chức công bố top 9 thí sinh dẫn đầu cho các lượt thi. 

Với thân hình khỏe khoắn, sức bền qua các thử thách cùng tinh thần thể thao, thí sinh Phan Lê Hoàng An (SBD 018) xuất sắc giành danh hiệu Người đẹp Thể thao.

Lộ diện Người đẹp Thể thao, Người đẹp Biển Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 4
Lộ diện Người đẹp Thể thao, Người đẹp Biển Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 5 Người đẹp Phan Lê Hoàng An đoạt giải Người đẹp Thể thao 

Tiếp nối 2 phần thi này sẽ là chuỗi sự kiện hoành tráng với đêm diễn Vietnam Beauty Fashion Fest dự kiến diễn ra vào 30-7 và đêm chung kết toàn quốc được tổ chức ngày 12-8 tại thành phố biển Quy Nhơn. 

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lấy sai để sửa sai

Lấy sai để sửa sai

Sẩy chân, gượng lại còn vừa/ Sẩy miệng, biết nói làm sao bây giờ, là thực tế của không ít người trẻ sử dụng mạng xã hội. Trong nhiều trường hợp, dù nhân danh đạo lý để bênh vực những người là nạn nhân nhưng trớ trêu thay, đôi khi lại biến họ thành thủ phạm.  

Phim

Vui buồn chuyện quảng bá phim

Những con số tiền tỷ cùng các chiến dịch truyền thông quy mô, bài bản từ khâu tiền kỳ cho đến khi phim được phát hành tại rạp ngày càng phổ biến với phim Việt. Các chiến dịch này không quyết định đến thành bại của một bộ phim, nhưng không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của nó.  

Âm nhạc

“Dòng sông đa tình” - tự truyện bằng âm nhạc của NSƯT Tố Nga

Sau 30 năm làm nghề, NSƯT Tố Nga mới thực hiện liveshow đầu tiên trong cuộc đời nghệ thuật của mình với tên gọi Dòng sông đa tình vào tối 18-1-2023 tại Nhà hát lớn Hà Nội. NSƯT Tố Nga nói, liveshow kỷ niệm 30 năm là duyên trời định, là món quà tri ân khán giả và là tự truyện bằng âm nhạc của mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Bên vàm Khâu Băng

những cánh rừng đước, rừng bần, xanh trong chiều
ráng đỏ
nhưng con tàu năm xưa vắng trên bến cũ
vàm Khâu Băng nghiêng nghiêng theo sóng

Mỹ thuật