LUNAS bùng nổ trên sân khấu “Đạp Gió” dù gặp sự cố trang phục

Trưa 22-6, tiết mục Moonlight của LUNAS chính thức lên sóng trong đêm Công diễn 5, chương trình "Đạp gió 2024" (mùa 5 Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng).

Tại sân khấu quốc tế đầu tiên, 5 thành viên LUNAS đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả Trung Quốc và những nghệ sĩ nữ tham gia Đạp gió 2024. Cả 5 không chỉ thể hiện trọn vẹn và phá cách ca khúc Moonlight với phần lời tiếng Trung ấn tượng mà còn mang đến 5 phần trình diễn cá nhân đặc biệt.

Hình ảnh 22-6-24 lúc 2.03 CH.jpeg
5 thành viên LUNAS với phần giao lưu khán giả trên sân khấu "Đạp gió 2024" (Trung Quốc)

Mở đầu tiết mục đặc biệt của LUNAS, Huyền Baby tái hiện màn gảy đàn tranh Việt Nam gây sốt ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Thành viên LUNAS mong muốn thể hiện một trong những nét văn hoá của Việt Nam, nhạc cụ dân tộc khi có cơ hội trình diễn trên sân khấu quốc tế. Khổng Tú Quỳnh với màn trình diễn vũ đạo cùng ghế với nhiều động tác khó khiến dàn nghệ sĩ Trung Quốc phấn khích. Thành viên KARA, Nicole phản ứng bất ngờ khi theo dõi phần trình diễn cá nhân của Khổng Tú Quỳnh.

Copy of Đạp Gió 2024 - LUNAS (3).jpg
Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện kỹ năng diễn xuất khi diễn với gương

Không chọn những điệu nhảy sôi động, Ninh Dương Lan Ngọc quyết định khoe kỹ năng diễn xuất khi diễn với gương. Đem phong cách hiphop đường phố quen thuộc tới sân khấu Đạp gió, Diệp Lâm Anh được khán giả cổ vũ nồng nhiệt. Cuối cùng, Trang Pháp xuất sắc thể hiện màn múa cột điệu nghệ, với các động tác khó và nguy hiểm. Qua màn trình diễn cá nhân, LUNAS thể hiện trọn vẹn màu sắc riêng của từng thành viên và ghi lại dấu ấn trong lòng khán giả Trung Quốc.

Hình ảnh 22-6-24 lúc 2.05 CH.jpeg
Huyền Baby tái hiện là màn gảy đàn tranh ở Việt Nam

Tại phần trình diễn nhóm, LUNAS có màn khoe vũ đạo đầy ấn tượng với ca khúc đầu tay – Moonlight. Trang Pháp thay đổi một vài câu bằng tiếng Trung để tạo điểm nhấn cho tiết mục khi đứng trên sân khấu Đạp gió 2024.

Hình ảnh 22-6-24 lúc 2.09 CH.jpeg
Nhóm nhạc Việt Nam - LUNAS

Trước đó, 5 thành viên đã gặp vấn đề trang phục ở buổi tổng duyệt chính thức của đêm Công diễn 5 Đạp gió 2024. Cụ thể, ở phút cuối, tất cả các thành viên phải thay đổi gấp đồ diễn vì một số lý do bất khả kháng liên quan đến phần dàn dựng, di chuyển đội hình của tổng thể tiết mục. Tuy nhiên, LUNAS nhanh chóng lấy lại tinh thần và năng lượng để mang đến tiết mục hoàn hảo nhất cống hiến cho khán giả.

Tin cùng chuyên mục