Mexico: Ghi nhận trường hợp đầu tiên mắc Flurona

SGGP
Bộ Y tế Mexico thông báo, đã ghi nhận trường hợp đầu tiên mắc Flurona (vừa mắc cúm vừa mắc Covid-19) là một phụ nữ 28 tuổi sống tại TP Tepic, bang Nayarit của nước này.

Tin liên quan

Mexico: Ghi nhận trường hợp đầu tiên mắc Flurona

Cơ quan y tế địa phương đã khẩn cấp yêu cầu người dân tuân thủ nghiêm các biện pháp vệ sinh dịch tễ để tránh lây lan dịch bệnh. Bên cạnh đó, chính quyền địa phương đã ra lệnh tạm dừng các lớp học trực tiếp và hàng loạt hoạt động không thiết yếu như quán bar, hộp đêm, các sự kiện xã hội, thể thao, sinh hoạt tôn giáo… trong vòng 12 ngày tới. 

Mexico đang đối diện với làn sóng dịch Covid-19 thứ 4, khi số ca mắc liên tiếp lập kỷ lục trong vòng 5 ngày qua, với trên 120.000 ca mắc mới, nâng tổng số ca mắc Covid-19 từ đầu dịch lên 4,113 triệu ca, trong đó có hơn 300.000 trường hợp tử vong. 

VĂN ĐỖ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Nữ hoàng Elizabeth II - Người tạo nên lịch sử

Nữ hoàng Elizabeth II là nguồn sức mạnh mang lại sự tự tin cho Vương quốc Anh trong gần 100 năm. Trị vì trong 70 năm liên tục, Nữ hoàng Elizabeth II là quân vương có thời gian tại vị lâu nhất trong lịch sử Vương quốc Anh.

Chính trường thế giới

Chuyện đó đây

Bảo vệ sức khỏe tinh thần cho người lao động

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) vừa đưa ra báo cáo về sức khỏe tinh thần trong công việc, đồng thời trình bày các hướng dẫn mới về cách giảm thiểu căng thẳng tâm lý liên quan đến công việc.