Miễn nhiệm chức vụ ông Nguyễn Văn Lâm

Ngày 20-7, Thủ tướng Chính phủ đã ra Quyết định số 976, miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ đối với ông Nguyễn Văn Lâm.

Cùng ngày Thủ tướng ký Quyết định số 977, tạm đình chỉ công tác đối với ông Trần Quốc Trượng, Phó Tổng thanh tra Chính phủ để làm rõ trách nhiệm và những sai phạm trong việc chỉ đạo thanh tra tại Tổng Công ty Dầu khí Việt Nam.

Trong một diễn biến liên quan, ngày 20-7, Thanh tra Chính phủ đã cử cán bộ sang làm việc với Cơ quan An ninh điều tra để nắm cụ thể danh sách các cán bộ thanh tra đã nhận từ 500.000 đồng của đối tượng thanh tra để sớm có cơ sở xử lý, kỷ luật.

QUỐC VƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều lực lượng khám xét nhà cựu Trưởng Phòng Cảnh sát Kinh tế Hà Nội

Nhiều lực lượng khám xét nhà cựu Trưởng Phòng Cảnh sát Kinh tế Hà Nội

Khoảng 21 giờ tối 21-9, lực lượng công an, viện kiểm sát và các lực lượng liên quan đi trên 2 xe biển xanh 80A có mặt tại nhà Đại tá Phùng Anh Lê (trên đường Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân), cựu Trưởng Công an quận Tây Hồ, cựu Trưởng Phòng Cảnh sát Kinh tế Hà Nội để khám xét.

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

An ninh - trật tự

Vụ án