Milan sẽ kết liễu cuộc săn đuổi Kaka của Real

Phó Chủ tịch AC Milan Adriano Galliani đã một lần nữa lên án việc Real Madrid không ngừng đeo đuổi Kaka và ông tiết lộ là Milan đã có cách để kết liễu câu chuyện này một cách hết sức đơn giản. Ông khẳng định: “Thứ Tư tới, Kaka sẽ chơi cho Milan trong Champions League và câu chuyện này sẽ kết thúc”.

Milan đã gửi lời phàn nàn lên FIFA quanh chuyện Real Madrid cố tình quấy rầy CLB trong việc săn đón Kaka, nhưng những lời đồn đại về việc chuyển nhượng vẫn không dừng lại và ông tin là Madrid đã chủ tâm tung tin về cuộc chuyển nhượng trị giá 40 triệu bảng sắp sửa diễn ra.

Tuy nhiên, lần này Milan sẽ khép lại mọi nỗ lực của đối thủ khi chuẩn bị gặp Red Star Belgrade ở vòng loại sơ bộ thứ ba. Nếu Kaka khoác áo Milan chơi trong Champions League, anh sẽ không được phép chơi cho bất cứ CLB nào khác ở Cúp châu Âu mùa này và có nghĩa là Real Madrid sẽ buộc phải từ bỏ mục tiêu ưa thích của mình, bởi vì họ không thể bỏ ra một số tiền quá lớn cho cầu thủ chỉ để chơi trong giải nội địa.

Galliani lên án: “Thật không bình thường khi Calderon, Mijatovic và Franco Baldini cứ tiếp tục bàn luận về Kaka, bởi vì cầu thủ của chúng tôi đang ở San Siro. Tôi rất ngưỡng mộ lịch sử của CLB này (Real Madrid) nhưng không thể tôn trọng các vị giám đốc đang điều hành CLB. Họ thực sự không xứng đáng dẫn dắt một CLB hàng đầu thế giới như Real”.

DUY THƯỢNG

Thông tin liên quan

- Real tiếp tục đeo đuổi các mục tiêu

- “Kaka muốn đến Real”

- Nhu cầu & lời hứa

- Kaka không đến Real

Các tin, bài viết khác