Minh Hằng đoạt cúp vàng Bước nhảy hoàn vũ 2012

(SGGPO).- Sau chín liveshow trải dài trong gần ba tháng, 21 giờ tối nay, 17-6, tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội đã diễn ra đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2012 của ba thí sinh Minh Hằng, Anh Thư và Nam Thành.

Minh Hằng và bạn nhảy Atanas đăng quang Bước nhảy hoàn vũ 2012

Với gần 64% phiếu bình chọn (64.000 tin nhắn) của khán giả, cao hơn rất nhiều so với cặp nhảy Trương Nam Thành (33,94%) và 78 điểm của ban giám khảo nữ ca sĩ - diễn viên Minh Hằng và bạn nhảy Atanas đã trở thành chủ nhân của Cúp Vàng Bước nhảy hoàn vũ 2012. Giải Bạc được trao cho Trương Nam Thành - Elena với 77 điểm của ban giám khảo và 33,9402 % lượt bình chọn của khán giả và giải Đồng thuộc về cặp thí sinh Anh và Teodor với 73 điểm của ban giám khảo và 1,64% lượt bình chọn của khán giả.

Anh Thư và Teodor với giải Đồng Bước nhảy hoàn vũ 2012

Trương Nam Thành và Elena với giải Bạc Bước nhảy hoàn vũ 2012

Giây phút hồi hộp chờ công bố giải Vàng Bước nhảy hoàn vũ 2012

Mọi người chia vui với Minh Hằng và bạn nhảy

Ngoài ra, còn có các giải thưởng phụ gồm:

- Nghệ sĩ có ý tưởng dàn dựng tốt nhất: Minh Quân - Nikoleta

- Cặp đôi biểu diễn ăn ý nhất: Huỳnh Đông - Rusia

- Cặp đôi vũ điệu Standard đẹp nhất: Trương Nam Thành - Elena

- Cặp đôi vũ điệu Latin đẹp nhất: Anh Thư - Teodor

- Giải Cặp đôi biểu diễn ấn tượng nhất: Phương Thanh - Ivan

- Cặp đôi được khán giả yêu thích nhất: Minh Hằng - Atanas

- Giải Say mê và tự nhiên: Vân Trang - Vasil

Mở đầu đêm thi tối nay với điệu nhảy yêu thích nhất, cặp đôi Trương Nam Thành- Elena chọn điệu nhảy Tango quốc tế. Bài nhảy này của anh được ban giám khảo đánh giá khá tốt và nhận được 2 điểm 10 từ Hồ Hoài Anh và Khánh Thi, 2 điểm 9 từ Trần Ly Ly và Chí Anh.

Người mẫu Anh Thư và bạn nhảy Teodor chọn điệu nhảy tango Argentina cho phần thi này. Anh Thư phá cách khi chọn áo dài làm trang phục và được ba điểm 9 và một điểm 10 của Hồ Hoài Anh.

Nữ diễn viên, ca sĩ Minh Hằng – Atanas nhảy điệu rumba đã nhận được 4 điểm 10 từ ban giám khảo.

Ở điệu nhảy Freestyle, Trương Nam Thành- Elena chọn điệu nhảy đương đại. Trương Nam Thành và bạn nhảy chọn cách nhảy “che mắt để nhảy bằng cách cảm nhận bằng cả cơ thế” (Giám khảo Trần Ly). Phần nhảy này Trương Nam Thành nhận được sự ủng hộ tuyệt đối với 3 điểm 10 từ Ly Ly, Hoài Hồ Anh và Khánh Thi và điểm 9 của Chí Anh.

Anh Thư và bạn nhảy chọn điệu nhảy trên nền bài hát “Last Dance” do ca sĩ Trà Mi trình bày để trình diễn và giành được 4 điểm 9 từ ban giám khảo.

Minh Hằng chọn điệu nhảy belly dance với phong cách và hóa trang theo kiểu Ai Cập sôi động. Điệu nhảy này nhận được 2 điểm 10 từ Ly Ly và Chí Anh, 2 điểm 9 của Hoài Anh và Khánh Thi.

Trong đêm thi này, ngoài 3 cặp thí sinh tham gia tranh giải còn có sự hội ngộ và trình diễn của 7 cặp thí sinh tham gia cuộc thi năm nay gồm: Phương Thanh, Vân Trang, Quách Ngọc Ngoan, Hoàng My, Tuấn Tú, Minh Quân và Huỳnh Đông. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện và biểu diễn của Nữ hoàng khiêu vũ 2011 Thu Minh.

Ban giám khảo của đêm chung kết xếp hạng gồm: nữ biên đạo múa Trần Ly Ly, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, hai kiện tướng Dancesport Khánh Thi và Chí Anh.

Diệp Trúc Khuê

>> Clip trao giải Bước nhảy hoàn vũ 2012. Nguồn VTV3. Thực hiện: H.Nam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại hội Hội Nhà văn Việt Nam lần thứ 10: Tạo dựng những giá trị nhân văn mới cho xã hội thông qua văn học

Đại hội Hội Nhà văn Việt Nam lần thứ 10: Tạo dựng những giá trị nhân văn mới cho xã hội thông qua văn học

Sau 2 ngày làm việc, Đại hội đại biểu Hội Nhà văn Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025 đã bế mạc. Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương dự và phát biểu tại đại hội. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2025, gồm 11 người. Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều được bầu là Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Bộ sách kích thích thị giác trẻ sơ sinh

Sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ là điều mà hầu như phụ huynh nào cũng đều quan tâm. Và tương tác thị giác là một trong những hoạt động đầu tiên đóng vai trò quan trọng ở giai đoạn từ 0-3 tuổi của trẻ. Thấu hiểu điều này, AZKids liên kết cùng NXB Thế giới giới thiệu bộ sách Tương phản với rất nhiều thông tin hữu ích trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ nhỏ. 

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.