Miss Universe Vietnam công bố nhà sản xuất mới là Dược sĩ Tiến và Hoa hậu Hương Giang

Hoa hậu Hương Giang (Star Group) và Dược sĩ Tiến (Dược sĩ Tiến Entertainment) chính thức trở thành nhà sản xuất mới của cuộc thi Miss Universe Vietnam.

Miss Universe Vietnam công bố nhà sản xuất mới là Dược sĩ Tiến và Hoa hậu Hương Giang

Thông tin này được bà Nguyễn Thị Thúy Nga, đại diện Công ty cổ phần thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam công bố trong buổi lễ ký kết hôm 29-1.

Theo bà Nguyễn Thị Thúy Nga, sau chung kết Miss Universe Vietnam 2023, có 4 đơn vị trao đổi về việc kết hợp tổ chức cuộc thi ở mùa sau. Song sau khi xem xét, đơn vị quyết định chọn Dược sĩ Tiến và Hoa hậu Hương Giang là nhà sản xuất mới, vì cả hai có năng lực làm việc nhanh, thông minh, quyết đoán…

Đại diện tổ chức Miss Universe Vietnam cũng thích thú với những ý tưởng mà 2 nhà sản xuất này thực hiện trong các chuỗi chương trình trước đó, đặc biệt là The New Mentor.

anh-chup-man-hinh-2024-01-29-luc-180351-8392-2179.png

“Chúng tôi mong muốn rằng những chương trình hai bên kết hợp với nhau không chỉ mang tính giải trí, có màu sắc mới mà còn mang thông điệp, tiếng nói tích cực cho cộng đồng, xã hội” - bà Nguyễn Thị Thúy Nga nói.

dd-278.jpg
Bà Nguyễn Thị Thúy Nga - đại diện tổ chức Miss Universe Vietnam chia sẻ việc lựa chọn nhà sản xuất. Ảnh: THU HƯƠNG

Nhà sản xuất Dược sĩ Tiến cho biết, anh sẽ cùng Hoa hậu Hương Giang và tổ chức Miss Universe Vietnam đầu tư cho cuộc thi hấp dẫn, hoành tráng và không kém cạnh bất kỳ chương trình nào trước đó mà anh đã từng sản xuất.

dung-00-00-57-19still001-4954.jpg
Nhà sản xuất Dược sĩ Tiến. Ảnh: THU HƯƠNG

Nhà sản xuất Hương Giang cho biết, trước tình hình nhiều cuộc thi hoa hậu diễn ra hiện tại, và có dấu hiệu “bão hòa”, không có lý do gì để cá nhân cô cùng Dược sĩ Tiến tổ chức thêm hoặc mua bản quyền một cuộc thi nhan sắc khác. Thay vào đó, cô quyết định hợp tác cùng đơn vị nắm bản quyền Miss Universe Vietnam.

Với Hương Giang, Miss Universe vẫn là cuộc thi nhan sắc trên thế giới khó có thể thay thế được (cuộc thi với 72 mùa giải được tổ chức thành công - PV), đồng thời Miss Universe đã có sẵn một “vị trí” đặc biệt trong lòng người hâm mộ sắc đẹp. Tất cả các quốc gia đều tập trung cho đấu trường sắc đẹp gần như lớn nhất thế giới này. Nhiệm vụ của mình ở đây là làm sao cùng nhau giúp đỡ, cùng hoàn thiện và đưa Miss Universe Vietnam phát triển hơn và tạo nên giá trị tốt đẹp cho công chúng trong tương lai, có thể sánh vai cùng các quốc gia khu vực Đông Nam Á.

Bà Nguyễn Thị Thúy Nga, Nhà sản xuất Hương Giang chia sẻ về mong muốn cho cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024. Clip: THU HƯƠNG
dd-1-6604.jpg
Nhà sản xuất Hương Giang chia sẻ việc tổ chức thêm một cuộc thi nhan sắc mới là điều không quá khả quan, nên cô sẽ đồng hành cùng Miss Universe Vietnam. Ảnh: THU HƯƠNG

Cũng tại sự kiện, bà Thúy Nga cho biết siêu mẫu Trần Ngọc Lan Khuê không còn đảm nhận vai trò Giám đốc Điều hành của Miss Universe Vietnam do vướng kế hoạch công việc cá nhân trong năm mới.

dung-00-01-02-21still006-293.jpg
Cuộc thi Miss Universe Việt Nam mùa giải đầu tiên vào năm 2023 với ngôi vị hoa hậu thuộc về Bùi Quỳnh Hoa, người đẹp cũng được cử tham dự Miss Universe lần thứ 72 tại El Salvado nhưng chưa giành được chiến thắng. Ảnh: THU HƯƠNG

Tin cùng chuyên mục