Mời tham gia viết bài Giai phẩm Sài Gòn Giải Phóng Xuân Quý Mão - 2023

SGGP
Như thông lệ, mỗi dịp Tết Nguyên đán, Báo Sài Gòn Giải Phóng phát hành giai phẩm đặc biệt cùng bạn đọc đón Tết, mừng Xuân.

Bước vào năm Quý Mão - 2023, Ban Biên tập Báo Sài Gòn Giải Phóng trân trọng kính mời các chuyên gia, nhà nghiên cứu, văn nghệ sĩ, cộng tác viên gửi tác phẩm tham gia ấn phẩm đặc biệt này.

Giai phẩm Sài Gòn Giải Phóng Xuân Quý Mão tập trung nội dung vào những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của TPHCM và Việt Nam năm 2022, những dự báo tốt đẹp trong năm 2023; quá trình chuyển đổi số trên các lãnh vực sản xuất - kinh doanh và đời sống xã hội; cùng các tác phẩm văn thơ chọn lọc, những bài viết về đời sống, sinh hoạt đặc sắc, sống động mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam, cũng như chân dung lớp trẻ đầy nhiệt huyết đang từng ngày chung tay dựng xây đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

Bài viết gửi về: Báo Sài Gòn Giải Phóng, 432-434 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TPHCM; email: toasoan@ sggp.org.vn (xin ghi rõ: Bài tham gia Giai phẩm SGGP Xuân Quý Mão - 2023). Hạn chót nhận bài: ngày 29-11-2022. Bài đã gửi cho Báo SGGP, đề nghị không gửi báo khác.

BAN BIÊN TẬP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM bỏ tổ dân phố, tinh gọn bộ máy cơ sở: Cần có kế hoạch, lộ trình

TPHCM bỏ tổ dân phố, tinh gọn bộ máy cơ sở: Cần có kế hoạch, lộ trình

Thời gian tới, TPHCM sẽ thực hiện sắp xếp khu phố, ấp theo quy định của Trung ương. Theo đó, cấp dưới phường sẽ chỉ còn khu phố (ở phường, thị trấn) và ấp (ở các xã), kéo theo việc giảm 38.000 nhân sự ở cấp tổ dân phố, tổ nhân dân. Lãnh đạo TPHCM khẳng định đối với việc sắp xếp này, TPHCM sẽ thực hiện có kế hoạch, lộ trình và có chính sách thỏa đáng.

Bút Sài Gòn

Gỡ nghẽn dần dần

- Chuyện nóng sốt bây giờ của giới làm ăn là có dòng vốn ổn định. Vay được vốn rẻ thì ai cũng ham, nhưng đối chiếu với thực tế thì đó là điều quá khó. Lãi suất huy động đang được các nhà băng dòm nhau để đẩy lên, đầu kia lãi cho vay cũng sẽ tăng tương ứng. Chỉ khi lạm phát được kiểm soát, “cuộc đua lãi suất” mới có thể dừng lại và đổi chiều.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: