MoMo lắc xì 2024 với cơ hội nhận Samsung Galaxy S24 Ultra, vàng miếng PNJ cùng triệu bao lì xì

Từ nay đến ngày 29-2-2024, chương trình “Lắc Xì 2024 - Cá chép hóa rồng” sẽ mang đến “mâm cỗ Tết” thịnh soạn, giàu chất giải trí và ngập tràn quà tặng cho hàng chục triệu người dùng MoMo.

Lắc Xì 2024 với chủ đề Cá chép hóa rồng
Lắc Xì 2024 với chủ đề Cá chép hóa rồng

Người chơi hóa thân thành Cá Chép để chinh phục các thử thách, vượt Vũ Môn hóa Rồng và có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn như: 3 điện thoại Samsung Galaxy S24 Ultra; 100 miếng vàng 0.5 chỉ 24K Thần Tài PNJ; hơn 10 triệu bao lì xì tiền mặt; hàng triệu thẻ quà mua sắm, ăn uống và di chuyển 0 đồng...

cac-ban-tre-voi-lac-xi-2024-cua-momo-03-9620.jpg

Ông Nguyễn Bá Diệp, Đồng sáng lập MoMo chia sẻ: “Hơn cả một chương trình trò chơi, Lắc Xì từ lâu đã trở thành cầu nối để MoMo gắn kết chặt chẽ với hàng chục triệu người dùng và cộng đồng đối tác rộng lớn trong hệ sinh thái. Điểm đặc biệt là đây là chương trình trò chơi thuần Việt, được tạo ra 100% bởi đội ngũ Việt từ xây dựng ý tưởng cho đến thiết kế, lập trình và vận hành.

lac-xi-2024-momo-3-6962.jpg

Năm nay, không chỉ “ghi điểm” ngay từ giao diện và đồ họa đẹp mắt, Lắc Xì 2024 còn rất hấp dẫn bởi danh mục quà tặng lớn và tạo cơ hội để người dùng trải nghiệm những tính năng mới của MoMo như dùng mã QR Nhận Tiền Đa Năng, dùng MoMo quét QR Ngân hàng (VietQR)... Các tính năng này đã được lồng ghép vào các nhiệm vụ để người chơi thực hiện trong Lắc Xì 2024 và săn quà hấp dẫn. Lắc Xì 2024 góp phần thúc đẩy xu hướng không dùng tiền mặt tại Việt Nam trong các hoạt động thanh toán, chuyển tiền và nhận tiền, đồng thời giúp các đối tác và thương hiệu tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới trong dịp Tết.

Hiểu rằng người dùng còn nhiều hoạt động vui chơi khác trong mùa Tết, MoMo cũng lên lịch sẵn chuỗi các sự kiện “đinh” của Lắc Xì 2024 để người dùng tiện theo dõi và tham gia, săn được quà yêu thích và đúng ý, như Săn Lì Xì Ông Táo, “Săn Lì Xì Sắm Tết”, “Giật Lì Xì”… với nhiều phần quà hấp dẫn.

Tin cùng chuyên mục