Một CSGT thiệt mạng khi đang điều tiết giao thông

(SGGP).- Theo Thượng tá Trần Văn Vang, Phó trưởng Phòng CSGT, Công an tỉnh Điện Biên, khoảng 8 giờ 30 phút sáng 25-1, Trung tá Trần Ngọc Hinh, Trưởng Trạm CSGT Công an huyện Tuần Giáo đang làm nhiệm vụ phân luồng, điều tiết giao thông trên quốc lộ 6, đoạn qua cầu Cạn ở Km365+656 đèo Pha Đin đã bị xe tải BKS 88C-073.39 mất lái, đè ép chặt vào thành cầu khiến Trung tá Trần Ngọc Hinh trọng thương. Trung tá Trần Ngọc Hinh đã được đồng đội và một số người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi vì chấn thương quá nặng.

Thượng tá Trần Văn Vang cũng cho biết, thời điểm xảy ra vụ tai nạn, khu vực đèo Pha Đin thời tiết rất xấu, mặt đường trơn trượt do mưa tuyết; trong khi đó, lưu lượng phương tiện tham gia giao thông khá cao. Vì thế trong lúc xuống đèo, chiếc xe tải trên đã bị mất lái, văng trúng người Trung tá Trần Ngọc Hinh.

NGUYỄN QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Tự chui thòng lọng

- Hàng loạt trang web dạng “làm giàu dễ ẹc” đã không truy cập được, còn các ứng dụng điện thoại về đầu tư cũng sập. Những người bỏ tiền tham gia “hoạt động đầu tư” kiểu này đang lên ruột vì mất sạch.

Sự kiện & Bình luận

Trách nhiệm khi chậm cấp vốn

Luật Đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP) có hiệu lực từ ngày 1-1-2021 được kỳ vọng tạo ra cú hích để huy động nguồn vốn từ khu vực tư nhân đầu tư các dự án hạ tầng, giảm bớt áp lực cho ngân sách nhà nước (NSNN).