Một CSGT thiệt mạng khi đang điều tiết giao thông

(SGGP).- Theo Thượng tá Trần Văn Vang, Phó trưởng Phòng CSGT, Công an tỉnh Điện Biên, khoảng 8 giờ 30 phút sáng 25-1, Trung tá Trần Ngọc Hinh, Trưởng Trạm CSGT Công an huyện Tuần Giáo đang làm nhiệm vụ phân luồng, điều tiết giao thông trên quốc lộ 6, đoạn qua cầu Cạn ở Km365+656 đèo Pha Đin đã bị xe tải BKS 88C-073.39 mất lái, đè ép chặt vào thành cầu khiến Trung tá Trần Ngọc Hinh trọng thương. Trung tá Trần Ngọc Hinh đã được đồng đội và một số người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi vì chấn thương quá nặng.

Thượng tá Trần Văn Vang cũng cho biết, thời điểm xảy ra vụ tai nạn, khu vực đèo Pha Đin thời tiết rất xấu, mặt đường trơn trượt do mưa tuyết; trong khi đó, lưu lượng phương tiện tham gia giao thông khá cao. Vì thế trong lúc xuống đèo, chiếc xe tải trên đã bị mất lái, văng trúng người Trung tá Trần Ngọc Hinh.

NGUYỄN QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xe buýt sử dụng khí nén thiên nhiên (CNG) chờ giờ xuất bến tại Bến xe Chợ Lớn. Ảnh: HOÀNG HÙNG

TPHCM gấp rút xây dựng tuyến buýt nhanh số 1

Theo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TPHCM, việc triển khai thực hiện dự án tuyến xe buýt nhanh (tuyến xe buýt có làn đường dành riêng - PV) trên đường Võ Văn Kiệt - Mai Chí Thọ (BRT số 1) đang diễn ra khẩn trương.

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Bão trong ly trà

- Một hiệp hội về đầu tư mới đưa ra đề xuất đưa lãi suất tiền gửi xứ mình về 0% để giảm lãi suất cho vay, làm đồng vốn rẻ đi. Giải thích kiểu bình dân học vụ coi chuyện này có khả thi không và nếu làm thì liệu có êm như nệm mút?

Sự kiện & Bình luận

Nồng ấm bởi những nghĩa cử

Trước tình hình dịch Covid-19 tại TPHCM diễn biến phức tạp, theo chỉ đạo của Thành ủy và Chỉ thị số 10/CT-UB của UBND TPHCM, người dân đã thực hiện giãn cách toàn TPHCM và ở một số khu vực phải sống trong hoàn cảnh bị phong tỏa.