Một máy bay Indonesia bị dọa đánh bom

(SGGPO).- Reuters đưa tin, ngày 17-4, một máy bay A320, số hiệu LD 6717, của hãng hàng không Indonesian Batik Air phải hạ cánh khẩn cấp tại sân bay Makassar, tỉnh Nam Sulawesi do bị đe dọa đánh bom.

Chiếc máy bay trên chở 122 hành khách, 2 thành viên phi hành đoàn và 1 phi công. Cảnh sát tiến hành rà soát máy bay sau khi hạ cánh nhưng không phát hiện bom.

Trước đó, trạm kiểm soát không lưu đã nhận được một tin nhắn đe dọa đánh bom khi máy bay đang thực hiện hành trình từ thành phố Ambon  tới thủ đô Jakarta.

Phương Nam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổng thống Mỹ Donald Trump (trái) và ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden sẽ có 3 lần tranh luận trực tiếp trước ngày bầu cử

Bầu cử tổng thống Mỹ: Bước ngoặt mới


Theo truyền thông Mỹ ngày 26-9, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ chọn bà Amy Coney Barrett vào vị trí Thẩm phán Tòa án Tối cao Mỹ hiện đang bị bỏ trống. Trong bối cảnh cuộc bầu cử tổng thống đang đến gần, động thái này được cho là canh bạc lớn của đảng Cộng hòa nếu việc bổ nhiệm này gặp phải sự phản đối của cử tri.

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây