Nam Group ghi dấu ấn tại Dot Property Southeast Asia Awards 2019

Tại Lễ trao giải thưởng quốc tế Dot Property Southeast Asia Awards 2019 vừa được tổ chức tại Thủ đô Bangkok (Thái Lan), Nam Group đã vinh dự đón nhận 2 giải thưởng: “Breakthrough Developer - Nhà phát triển BĐS đột phá nhất Đông Nam Á 2019” và “Best Innovative Complex - Tổ hợp BĐS đột phá nhất Đông Nam Á 2019” đối với Tổ hợp Thanh Long Bay. 
Đại diện Nam Group nhận giải tại sự kiện.
Đại diện Nam Group nhận giải tại sự kiện.

Là doanh nghiệp trẻ nổi bật trên thị trường ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc và Bình Thuận, Nam Group không chỉ nhanh chóng ghi dấu ấn trong lòng khách hàng và đối tác với các dự án đột phá chất lượng cao, kiến trúc độc đáo, pháp lý hoàn chỉnh, minh bạch, phát huy tối đa chất lượng sống và giá trị sinh lợi bất động sản, mà còn đóng góp tích cực cho địa phương trong tiến trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế, phát triển lành mạnh, bền vững thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. 

Nam Group ghi dấu ấn tại Dot Property Southeast Asia Awards 2019 ảnh 1 Bà Nguyễn Thị Minh Thy, Phó Tổng giám đốc Nam Group nhận giải thưởng “Breakthrough Developer - Nhà phát triển bất động sản đột phá nhất Đông Nam Á 2019”.

Với đội ngũ nhân sự năng động, am hiểu sâu sắc về thị trường, cũng như có kinh nghiệm dày dặn trong việc phát triển dự án, Nam Group đã thành công tại Phú Quốc với dự án Wyndham Garden Phú Quốc và Casa Garden Hill.

Trong đó, dự án Wyndham Garden Phú Quốc đang trong giai đoạn hoàn thiện và dự kiến đi vào vận hành trong năm 2020. Đặc biệt, 2019 có thể nói là năm đột phá của Nam Group khi cho ra mắt Tổ hợp du lịch - giải trí - nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay quy mô lên đến 90ha. Với kiến trúc độc đáo của 1 tổ hợp đa chức năng, Thanh Long Bay tọa lạc tại vịnh Hòn Lan, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận và được thiên nhiên ưu ái với 1,7km đường bờ biển phù hợp để đầu tư phát triển các môn thể thao - giải trí trên nước hấp dẫn.

Nam Group ghi dấu ấn tại Dot Property Southeast Asia Awards 2019 ảnh 2 Bà Nguyễn Thị Minh Thy nhận giải thưởng “Best Innovative Complex - Tổ hợp bất động sản đột phá nhất Đông Nam Á 2019” dành cho Tổ hợp Thanh Long Bay.

Chính vì vậy, Nam Group đã định hướng phát triển Thanh Long Bay trở thành độc bản Hawaii tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng 1 sản phẩm bất động sản giá trị và những trải nghiệm tuyệt vời dành cho các tín đồ đam mê du lịch kết hợp thể thao biển.  

Với những cải tiến trong quá trình phát triển các dự án cũng như chiến lược kinh doanh, Nam Group đã được ghi nhận và vinh danh tại nhiều giải thưởng quốc tế quan trọng, trong đó có giải thưởng quốc tế Dot Property Awards - một trong những giải thưởng lớn và uy tín trong nước cũng như khu vực Đông Nam Á . Đây chính là minh chứng và động lực to lớn để Nam Group khẳng định uy tín, vị thế, xác lập chỗ đứng vững chắc và phát triển ngày càng mạnh mẽ trong thời gian tới. 

Nam Group ghi dấu ấn tại Dot Property Southeast Asia Awards 2019 ảnh 3 Tổ hợp du lịch - giải trí - nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay.

Giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2019 được tổ chức nhằm tôn vinh những đơn vị trong ngành bất động sản khu vực Đông Nam Á. Giải thưởng tìm kiếm và tôn vinh những nhà phát triển dự án uy tín, có tầm, các công ty môi giới có thành tích xuất sắc, cũng như các dự án có quy mô lớn, đẳng cấp.

Dot Property Southeast Asia Awards còn hướng đến tìm kiếm những đơn vị trẻ, tiềm năng, sáng tạo có những phát kiến đột phá, sáng tạo góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển bền vững, lành mạnh. 

Tin cùng chuyên mục

Thị trường

Kiến nghị giá bán xăng dầu nên do cung cầu quyết định

Trong hai phương án của Bộ Công thương, VCCI ủng hộ phương án thứ hai là để doanh nghiệp tự xác định và công bố giá bán lẻ, thực hiện kê khai giá khi thay đổi giá và báo cáo về Bộ Công thương, Bộ Tài chính để giám sát. Khi giá bán do cung cầu quyết định sẽ phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh của thị trường. Việc này sẽ tuân theo quy định của Luật Giá và hạn chế sự can thiệp của Nhà nước nếu không cần thiết.

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp lớn xin đầu tư vào Khánh Hòa

Thông qua tiếp xúc các nhà đầu tư, Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong nắm bắt nhu cầu của các nhà đầu tư để nghiên cứu trong quá trình lập quy hoạch phân khu các khu chức năng tại đây và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Thông tin kinh tế

Vietjet chào đón những hành khách đầu tiên từ thành phố Almaty (Kazakhstan) đến vùng biển xinh đẹp tại Nha Trang

Lợi nhuận công ty mẹ đạt hơn 900 tỷ đồng, Vietjet đi đầu mở mạng bay quốc tế, thúc đẩy du lịch, đầu tư

Trong năm 2022, Vietjet vận chuyển 20,5 triệu lượt khách trên 116.000 chuyến bay, vận tải hành khách nội địa tăng trưởng 20% so với 2019. Số lượt khách nội địa trong quý 4-2022 tăng hơn 7 lần so với cùng kỳ năm 2021, cao hơn giai đoạn trước dịch Covid-19, trong đó hành khách nội địa tăng 24%.
VietinBank tiếp tục có sự tăng trưởng tích cực trong hoạt động kinh doanh

VietinBank: Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyển dịch kênh số

Theo Báo cáo tài chính quý IV/2022 của VietinBank, lãi thuần từ hoạt động dịch vụ năm 2022 tăng 22,8% so với năm trước. Kết quả đạt được do Ngân hàng đã tích cực triển khai các giải pháp đồng bộ thúc đẩy công tác bán đi đôi với nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng đa dạng, toàn diện các nhu cầu dịch vụ tài chính của khách hàng…
Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.