Năm học 2007 - 2008: Khen thưởng 776 giáo viên và học sinh tiểu học

(SGGP).- Ngày 23-8, Sở GD-ĐT TPHCM tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng 776 tập thể và cá nhân giáo viên (GV), học sinh (HS) bậc tiểu học đạt thành tích xuất sắc. Trong đó, 24 GV đạt giải GV dạy tốt lớp 5; 18 tập thể trường, 145 lớp, 145 GV và 444 HS đạt giải hội thi “Vở sạch chữ đẹp” cấp TP năm học 2007-2008.

Điều đặc biệt của hội thi năm nay là các trường tiểu học tại các quận, huyện ngoại thành, vùng ven còn khó khăn như: Bình Chánh, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Hóc Môn… lại giành được nhiều giải thưởng hơn.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Sở GD-ĐT Huỳnh Công Minh cho biết: “Năm học mới 2008-2009, TPHCM đẩy mạnh thực hiện mục tiêu dạy học cá thể hóa, viết chữ đẹp - giữ vở sạch là việc nên làm của mỗi HS và là trách nhiệm của GV. Vì vậy, cuộc thi “Vở sạch chữ đẹp” cần phải mở rộng đến tất cả HS, nhất là những quận vùng ven, khó khăn”.

TIÊU HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

PGS-TS Vũ Hải Quân được Thủ tướng quyết định làm Giám đốc ĐH Quốc gia TPHCM

PGS-TS Vũ Hải Quân làm Giám đốc ĐH Quốc gia TPHCM

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định bổ nhiệm PGS-TS Vũ Hải Quân, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Thường trực ĐH Quốc gia TPHCM giữ chức Giám đốc ĐH Quốc gia TPHCM.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục