Nâng cao hiệu quả thông tin đối ngoại tại nước ngoài

Ngày 11-5, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo công tác Thông tin đối ngoại đã tổ chức gặp mặt các đồng chí Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài nhiệm kỳ 2012 - 2015 nhằm quán triệt nội dung kết luận số 16 của Bộ Chính trị về “Chiến lược phát triển thông tin đối ngoại giai đoạn 2011 - 2020”.

Đại diện các đồng chí mới được bổ nhiệm đã phát biểu khẳng định trên nhiệm vụ công tác mới sẽ triển khai những hoạt động cụ thể, phù hợp với từng địa bàn. Trong lĩnh vực thông tin đối ngoại, dựa trên những nhu cầu tìm hiểu thông tin về Việt Nam, sẽ có những cách thức chuyển tải phù hợp để cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, bạn bè quốc tế hiểu hơn về đất nước, lịch sử, văn hóa Việt Nam cũng như tinh thần hòa hiếu, yêu chuộng hòa bình và sẵn sàng làm bạn và là đối tác tin cậy của các nước.

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP