Qua hội thảo cho thấy, công nghệ tạo nước khử khuẩn NaOClean, sử dụng công nghệ điện phân nước muối loãng để tạo hợp chất sodium hypochlorite (NaOCl) với các tính năng vượt trội như xử lý hiệu quả 99,9% tất cả các loại vi khuẩn thông thường trong 30 giây, an toàn, không gây hại sức khỏe người tiêu dùng. NaOClean được ứng dụng trong trồng trọt, chăn nuôi để thay thế thuốc trừ sâu, hóa chất khử khuẩn; kéo dài thời gian bảo quản và nâng cao chất lượng nông sản…
Song song đó, giải pháp không thể thiếu trong bảo quản nông sản để giữ độ tươi theo thời gian là công nghệ Airocide sử dụng quang hóa xúc tác nano TiO2 và bước sóng tối ưu 254nm, tạo hàng triệu gốc OH có khả năng và tốc độ oxy hóa mạnh gấp nhiều lần so với ozone, chlorine và UV, nhằm loại bỏ khí ethylene, mùi, vi khuẩn, virus.
Ngoài ra, Airocide còn góp phần giảm tiêu hao chất dinh dưỡng trong thực phẩm, tiết kiệm năng lượng và chi phí bảo quản. Thiết bị Airocide được lắp đặt trong các kho lạnh, kho bảo quản, khu đóng gói, phòng nuôi cấy, phòng thí nghiệm, container chở hàng…