Ngày hội giới thiệu sản phẩm phục vụ ngày khai trường

(SGGP). – Ngày 17-8, tại Trường THCS Nguyễn Thượng Hiền diễn ra lễ khai mạc Ngày hội giới thiệu sản phẩm hàng bình ổn phục vụ mùa khai giảng quận Gò Vấp năm 2014.

Đây là dịp để các DN tham gia chương trình bình ổn thị trường, đặc biệt là DN bình ổn mùa khai trường giới thiệu hàng hóa đến các trường học nhằm thực hiện tốt hơn công tác kết nối, quảng bá thương hiệu, giới thiệu rộng rãi sản phẩm nội địa đến người tiêu dùng tại quận Gò Vấp, ngược lại phụ huynh và học sinh có thể tham gia và mua sắm những mặt hàng có chất lượng với giá khuyến mãi từ 10% - 20% tùy sản phẩm.

Dịp này, 5 DN bình ổn đã ký kết nhiều hợp đồng ghi nhớ với 16 trường học trên địa bàn quận Gò Vấp về việc hợp tác đưa hàng bình ổn vào các trường học. Được biết, quận Gò Vấp hiện có 107 trường học với hơn 95.481 học sinh, do vậy, nhu cầu sử dụng dụng cụ, thiết bị, văn hóa phẩm phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập là rất lớn, nhất là vào năm học mới.

HẢI HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Tuyển sinh ĐH-CĐ 2020: Nhiều cơ hội cho “cuộc đua” bổ sung

Từ nay đến ngày 15-10, nhiều trường đại học (ĐH) trên cả nước dành hàng ngàn chỉ tiêu ở các nhóm ngành để xét tuyển ĐH bằng nhiều phương thức như điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm học bạ, điểm thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TPHCM... Đây được xem là cơ hội để thí sinh trúng tuyển vào các trường ĐH. Ở cuộc đua cuối này, ngoài việc cạnh tranh, thí sinh cũng phải đặc biệt lưu ý đặt tiêu chí lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở thích lên hàng đầu. 

Giáo dục hội nhập

Khởi động Đấu trường Toán học VioEdu miễn phí mùa 2

Đấu trường Toán học VioEdu mùa 2 do Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu (Tập đoàn FPT) tổ chức vừa được khởi động với sự tham gia của đông đảo học sinh, sẽ diễn ra xuyên suốt trong năm học 2020 - 2021, đáp ứng nhu cầu của học sinh và phụ huynh toàn quốc. 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.