“Ngôi sao chốt đơn” của Hoa hậu Hương Giang “chào sân”; Suni Hạ Linh ấn tượng ở công diễn 1 Đạp gió 2024

“Ngôi sao chốt đơn” của Hoa hậu Hương Giang “chào sân”

Tối 26-4, tập 1 của The Shoppertainer - Ngôi sao chốt đơn 2024 chính thức lên sóng, với sự xuất hiện của dàn giám khảo: Hoa hậu Hương Giang, Dược sĩ Tiến, chị đẹp Diệp Lâm Anh, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, doanh nhân Hoàng Song Hà, doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như, doanh nhân Lê Linh.

THONGMEDIA_0091.jpg
Dàn giám khảo của The Shoppertainer - Ngôi sao chốt đơn 2024

Chương trình có sự tham gia của dàn thí sinh có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội và những gương mặt mới trong lĩnh vực kinh doanh/bán hàng. Về phía các mentors, mỗi mentor có một quyền cứu thí sinh mình yêu thích.

THONGMEDIA_3260.jpg
THONGMEDIA_2846.jpg
Dàn mentor của chương trình: Call Me Duy, Long Chun, Phạm Thoại, Lucie Nguyễn - Tuấn Dương
THONGMEDIA_3065.jpg
Thí sinh Mai Khanh là gương mặt đặc biệt của chương trình

Tập 2 The Shoppertainer - Ngôi sao chốt đơn 2024 sẽ lên sóng 20 giờ, ngày 3-5 trên kênh Youtube Hương Giang Entertainment và 20 giờ 30 trên VTVcab.

Suni Hạ Linh gây ấn tượng ở công diễn 1 Đạp gió (Trung Quốc)

Sau tiết mục “chào sân” Đạp gió 2024 với ca khúc Cứ chill thôi cùng màn đu dây, nhảy múa trên không đầy ấn tượng, Suni Hạ Linh được đàn chị Hà Khiết mời về chung nhóm trong đội hình công diễn 1. Suni Hạ Linh thể hiện ca khúc Hoa tuyết lục giác cùng dàn nghệ sĩ nữ nổi tiếng Trung Quốc như Hà Khiết (trưởng nhóm), Hàn Tuyết, Châu Dương Thanh, Yamy Quách Dĩnh, Vinida.

Suni-1-Large.jpeg
Suni Hạ Linh tự tin thể hiện vũ đạo điêu luyện trên sân khấu Đạp gió 2024

Phần trình diễn sau khi được công chiếu, nhiều khán giả tại Việt Nam dành lời khen cho màn thể hiện vũ đạo của Suni Hạ Linh.

Hoa tuyết lục giác là một bài hát nói về vẻ đẹp của mỗi người giống như bông tuyết độc nhất vô nhị, sống sảng khoái, mạnh mẽ, tỏa sáng, yêu bản thân và làm mình vui trước khi để tâm đến những "tạp âm" xung quanh.

Chia sẻ về phần công diễn nhóm đầu tiên tại Đạp gió 2024, Suni Hạ Linh cho biết, cô may mắn được mời vào đội chị đẹp Hà Khiết.

Lúc đầu, bản thân nữ ca sĩ cũng còn khá áp lực vì phải tiếp xúc với nhiều người lạ, nhưng sau một thời gian luyện tập và sinh hoạt chung với nhau cả đội đã hiểu nhau hơn. Nữ ca sĩ cũng được các chị lớn chăm sóc rất tốt.

“Vì ca khúc Hoa tuyết lục giác là một bài nguyên tác và có vũ đạo khó nhất trong công 1 nên cả đội đã phải tập luyện ngày đêm để có một bài diễn tốt nhất có thể”, Suni Hạ Linh nói.

Tin cùng chuyên mục