Người đàn ông chết cháy trong căn nhà khóa trái cửa

SGGPO
Phát hiện một căn nhà bị khóa trái cửa đang bốc cháy, những người hàng xóm đã truy hô, phá cửa để vào dập lửa thì phát hiện chủ nhân ngôi nhà đã tử vong.
Người đàn ông chết cháy trong căn nhà khóa trái cửa ảnh 1 Hiện trường vụ cháy khiến 1 người tử vong

Vào khoảng 14 giờ ngày 28-3, những người hàng xóm phát hiện khói và ngọn lửa bùng phát từ căn nhà của anh Trịnh Minh Thống (39 tuổi, tại xã Long Mỹ, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) nên đã hô hoán để cùng nhau dập lửa.

Tuy nhiên, khi đến hiện trường thì cửa căn nhà bị khóa trái nên những người có mặt đã phải đập vỡ kín, phá cửa để vào bên trong dùng nước, bình chữa cháy dập lửa.

Người đàn ông chết cháy trong căn nhà khóa trái cửa ảnh 2 Bị gas trong căn nhà bị cháy đã mở van

Quá trình chữa cháy, người dân phát hiện anh Thống đã tử vong, thi thể nằm dưới nền nhà và bị cháy đen. Tại hiện trường, nhiều vật dụng trong nhà bị cháy rụi, bình gas đã mở van.

Được biết, anh Thống ở cùng mẹ ruột, khi xảy ra cháy chỉ có anh Thống trong nhà.

Lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án