Người đẹp Trung Quốc giành vương miện Miss Asia 2005

Kitty Wang (ảnh) của Trung Quốc đã lập cú hat-trick ở cuộc thi Miss Asia 2005 khi giành ngôi vị hoa hậu và hai giải thưởng phụ của ban giám khảo.

Kitty Wang năm nay 20 tuổi, là sinh viên. Ngoài vương miện cao quý cô còn được nhận thêm hai giải phụ, đó là: Hoa hậu có thể hình đẹp nhất và Hoa hậu tài năng. Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Hong In Yong - Miss Korea (SBD:5, 20 tuổi. Cô cũng là người đẹp đoạt nhiều giải thưởng nhất tại cuộc thi khi ''ẵm'' thêm 5 giải phụ là: Thí sinh có trang phục dân tộc đẹp nhất, Thí sinh được yêu thích nhất qua mạng, Giải ba Người tình trong mơ và Hoa hậu ăn ảnh, Hoa hậu duyên dáng nhất.

Anna Zhai (SBD:6, 24 tuổi) của Trung Quốc đoạt Á hậu 2. Ngoài ra, ban tổ chức có trao thêm một số giải phụ khác. Hoa hậu truyền thông: Tiffany Yang (SBD: 3, 20 tuổi) - Miss Chine; Hoa hậu hữu nghị: Sachie Tomita (24 tuổi) - Miss Japan; Hoa hậu trí tuệ nhất: Gabrielle Bou Rached (19 tuổi) - Miss Lebanon. Trước đó, Gabrielle Bou Rached cũng đã nhận được giải Thí sinh có trang phục dân tộc đẹp nhất.

Người đẹp Nguyễn Hồng Hà (Việt Nam) những ngày đầu của cuộc bầu chọn trên mang luôn dành vị trí thứ hai. Nhưng đáng tiếc, sau đêm trình diễn áo tắm, hình con rồng xăm hở phía sau lưng của cô đã ngây shock cho ban giám khảo và thật khó để lấy thiện cảm cho họ trong đêm chung kết.

(Theo VNN)
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

“Lật mặt: 48H” công chiếu tại Mỹ

Sau khi gây ấn tượng với doanh thu thị trường trong nước, bộ phim Lật mặt: 48H của đạo diễn Lý Hải sẽ chính thức đến với các rạp chiếu tại Mỹ từ ngày 18-6.


Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Lập tủ sách hè cho con

Chung tay cùng xã hội, chia sẻ cùng các bậc phụ huynh về một mùa hè an toàn và ý nghĩa cho trẻ em, NXB Kim Đồng tổ chức chương trình “Đọc xuyên mùa hè 2021” với thông điệp “Mỗi gia đình một tủ sách cho con”, khơi nguồn tri thức từ việc tích lũy sách hay cho con đọc mỗi ngày.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.