Người dùng quan tâm như thế nào đến thị trường iPhone 12 chính hãng?

SGGPO
Sau 2 ngày mở bán chính hãng (mã VN/A) tại thị trường Việt Nam, iPhone 12 Series đã đến tay đông đảo người dùng. Bên cạnh đó, sự quan tâm của người dùng vẫn rất đáng được mong đợi khi lượng đặt hàng - mua hàng iPhone 12 Series chính hãng năm nay tăng cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái.

Người dùng quan tâm như thế nào đến thị trường iPhone 12 chính hãng?

Theo thống kê từ nhiều nhà phân phối, lượng đặt hàng - mua hàng iPhone 12 Series chính hãng năm nay tăng trưởng cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái.

Tại hệ thống Minh Tuấn Mobile, từ ngày mở đặt hàng đến thời điểm giao máy (0 giờ ngày 27-11), hệ thống này đã nhận được 6.000 đơn đặt hàng trước iPhone 12 Series VN/A - nhiều hơn cùng kỳ năm ngoái khoảng 200%.

Trong số này, có tới 80% máy đặt trước là iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max, dung lượng được lựa chọn nhiều nhất là 256G.

Về màu sắc, 2 màu Pacific Blue và màu Vàng Gold được khách hàng đặt nhiều với tỷ lệ tuyệt đối 84%; Trắng (Silver) và Đen Chì chỉ chiếm khoảng 16%.

Ông Nguyễn Minh Tuấn - người điều hành hệ thống Minh Tuấn Mobile cho biết: "Thống kê sơ bộ cho thấy người dùng Việt đang có những đánh giá tốt và sự quan tâm đặc biệt dành cho iPhone 12 Series, đặc biệt là các phiên bản Pro và Pro Max xanh/vàng. Trong các đợt hàng tiếp theo, nhiều khả năng xu hướng lựa chọn màu sắc này vẫn sẽ được giữ nguyên!"

Người dùng quan tâm như thế nào đến thị trường iPhone 12 chính hãng? ảnh 1
Hoàng Lâm - một khách hàng - chia sẻ: "Bên cạnh cấu hình khủng cùng hệ thống camera đỉnh cao, thì tôi cũng dành sự quan tâm đặc biệt về vấn đề màu sắc trên những mẫu iPhone 12. Nó không chỉ thể hiện được phong cách hay cá tính của người dùng mà còn mang nhiều ý nghĩa khác, như phong thủy chẳng hạn". Được biết, Lâm đã vừa sở hữu chiếc iPhone 12 Pro Max 256GB màu pacific blue, và dự kiến sẽ sớm mua thêm một chiếc nữa để tặng bạn gái.
Người dùng quan tâm như thế nào đến thị trường iPhone 12 chính hãng? ảnh 2
 

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người nổi tiếng mua MacBook tại Di Động Việt - Hệ thống được hơn 500 sao Việt tin tưởng lựa chọn

Thị trường công nghệ cận Tết “bùng nổ” nhờ giảm giá sốc đến 50%

Cận Tết Nguyên Đán, nhiều đại lý bán lẻ thiết bị công nghệ tung ra hàng loạt ưu đãi khủng nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường như điện thoại giảm giá hơn 5 triệu đồng, phụ kiện công nghệ giảm giá hơn 50%. Nhờ đó, thị trường bùng nổ mạnh mẽ hơn bao giờ hết, doanh số bán ra tăng hơn 30% chỉ trong nửa tháng đầu năm.

 

Sản phẩm công nghệ

HUAWEI MateBook 14 sẽ sớm có mặt tại Việt Nam

Hôm nay 21-1, Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng HUAWEI Việt Nam giới thiệu chiếc máy tính xách tay cao cấp mới nhất - HUAWEI MateBook 14. Sản phẩm được hứa hẹn sẽ là chiếc máy tính xách tay toàn diện tốt nhất dành cho những ai đang tìm kiếm tính di động và hiệu năng.

Câu chuyện công nghệ

Lần đầu tiên MoMo giới thiệu AI Committee

MoMo chính thức giới thiệu Hội đồng AI (AI Committee) quy tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ đặc biệt trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo (AI), được kỳ vọng sẽ giúp công ty thực thi chiến lược AI-First với tôn chỉ chung là “bình dân hóa AI” hướng đến phục vụ số đông người dùng, đối tác