Nhà hát Kịch Việt Nam tái ngộ khán giả TPHCM

(SGGPO).- Ngày 3-12, NSƯT Anh Tú - Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam cho biết, từ ngày 17 đến ngày 24-12, nhà hát sẽ tái ngộ khán giả yêu kịch TPHCM sau gần 10 năm vắng bóng. Để có được chuyến lưu diễn này, nhà hát đã thực hiện theo phương thức xã hội hóa.

Cảnh trong vở Lâu đài cát.

Trong lần tái ngộ này, nhà hát sẽ trình diễn vở Lâu đài cát của tác giả Nguyễn Đăng Chương, đạo diễn NSƯT Anh Tú, với sự tham gia trình diễn của NSƯT Lệ Ngọc, nghệ sĩ Mai Nguyên, Danh Nhân, Minh Hiếu, Nguyễn Hường, Tạ Minh, Thu Hương… Đây là vở diễn được dàn dựng và biểu diễn khá thành công trên sân khấu phía Bắc từ đầu năm 2014 đến nay, với 60 suất diễn, thu hút hơn 3.000 lượt khán giả.

Vở Lâu đài cát kể về gia đình ông Quân – bà An là một gia đình tứ đại đồng đường, coi trọng đạo lý với những người con làm chức vụ cao. Tuy nhiên, đó chỉ là vẻ bên ngoài được che đậy bởi những “mặt nạ” của các thành viên trong gia đình, đằng sau đó, họ sống giả dối, buông thả. Và cuối cùng sự thật cũng bị lộ ra khi Thiên – cháu đích tôn của gia đình đưa người yêu về ra mắt…

Nhà hát Kịch Việt Nam sẽ trình diễn Lâu đài cát lúc 20 giờ ngày 17-12 tại Nhà hát thành phố và 20 giờ từ ngày 18 đến 24-12 tại rạp hát Công Nhân.


 Đỗ Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá trị của giải thưởng

Giá trị của giải thưởng

Liên hoan Sân khấu Kịch nói toàn quốc 2021 đợt 2 diễn ra liên tục trong hơn nửa tháng tại TPHCM vừa khép lại với quá nhiều sự ngỡ ngàng về kết quả.

Phim

Âm nhạc

Mỹ thuật

Hội Nhiếp ảnh TPHCM ra mắt Câu lạc bộ Không ảnh Sài Gòn

Hội Nhiếp ảnh TPHCM vừa ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Không ảnh Sài Gòn và khai mạc triển lãm “Quê hương nhìn từ trên cao”, trưng bày 83 tác phẩm ảnh nghệ thuật chụp từ trên cao của các hội viên về phong cảnh đất nước, con người và các hoạt động xã hội. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác