Nha Trang khách tăng đột biến vì “tranh thủ” đi tour trước bão

SGGPO

Ban Quản lý vịnh Nha Trang cho biết, lượng du khách đi tour biển đảo trong sáng ngày 9-11 tăng đột biến dù bão số 6 đang cận kề và dự báo Nha Trang là tâm bão.

Theo thống kê sơ bộ vào sáng 9-11, đã có hơn 4.700 lượt khách với gần 300 tuyến tàu, ca nô rời bến cảng du lịch Cầu Đá, TP Nha Trang đi tham quan các tour biển đảo.

Nha Trang khách tăng đột biến vì “tranh thủ” đi tour trước bão ảnh 1 Bão cận kề, du khách vẫn nườm nượp đi tour biển đảo

Một đại diện bến cảng Cầu Đá cho hay, dù mùa nưa bão, nhưng trung bình mỗi ngày có khoảng 3.300 – 3.500 lượt khách, nhưng ngày hôm nay (9-11) lượng khách tăng đột biến do các đoàn “tranh thủ” đi tour trước bão.

Nha Trang khách tăng đột biến vì “tranh thủ” đi tour trước bão ảnh 2 Biển Nha Trang đang có sóng cao cả mét nhưng du khách vẫn bất chấp tắm biển

Theo ghi nhận của chúng tôi tại bến tàu du lịch Cầu Đá, lượng du khách tăng đáng kể, các tàu thuyền rời cập bến nhộn nhịp. “Chúng tôi được thông báo bão số 6 có thể ảnh hưởng đến Khánh Hòa, nhưng do nhiều đoàn khách Trung Quốc rất thích đi tour biển đảo nên chúng tôi tranh thủ đưa họ tham quan tour này trước các tour nội thành”, Đinh Vũ  – một hướng dẫn viên cho hay.

Ông Huỳnh Bình Thái – Trưởng Ban quản lý Vịnh Nha Trang cho biết, theo thông báo của cơ quan chức năng các tàu thuyền du lịch phải cập bến trước 15 giờ ngày 10-11.  

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Nhiều mặt hàng nhấp nhỏm tăng giá

Mùa cao điểm khuyến mãi kích cầu sức mua dịp lễ 30-4 và 1-5 sắp kết thúc, trong khi giá nguyên liệu đầu vào đang tăng khá cao đã tác động không nhỏ đến áp lực tăng giá bán đối với nhiều nhóm hàng thiết yếu. 

Địa ốc

Làn sóng đầu tư mới nhờ mở rộng Quốc lộ 13?

TPHCM dự kiến mở rộng Quốc lộ 13 (QL13), đoạn từ ngã tư Bình Phước đến cầu Bình Triệu; còn tỉnh Bình Dương sẽ giải phóng mặt bằng QL13 (đoạn từ nút giao Tự Do đến ngã tư Lê Hồng Phong), dự kiến thực hiện trước năm 2025.

Ngân hàng - Chứng khoán

​ Lợi nhuận quý 1-2021 của Nam A Bank đạt hơn 460 tỷ đồng

Kết thúc Quý 1 năm 2021, tổng tài sản Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) đạt hơn 137.000 tỷ đồng (tăng 2,41% so với thời điểm cuối năm 2020); huy động vốn cá nhân, tổ chức kinh tế  và phát hành giấy tờ có giá đạt hơn 111.000 tỷ đồng (tăng 5,53%), các chỉ tiêu kinh doanh khác đều có sự tăng trưởng đáng kể. 

 

Nông nghiệp

Tự giới thiệu

Đầu tư

Thương hiệu Cần Giuộc trong thu hút đầu tư

Với vị trí địa lý đắc địa, tài nguyên đất đai dồi dào, cơ sở hạ tầng được chú trọng, môi trường đầu tư thông thoáng… những năm gần đây huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An) trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế