Nhà triển lãm “Tác hại của ma túy”

SGGP
Nhà triển lãm “Tác hại của ma túy” do Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM thực hiện đã mở cửa hoạt động trở lại. Đây là chương trình nhằm hưởng ứng đợt hoạt động “Tháng thanh niên 2021”. 

Nhà triển lãm “Tác hại của ma túy” mở cửa từ 9 giờ đến 19 giờ các ngày trong tuần. Triển lãm kết hợp 3 yếu tố nghe - nhìn - cảm nhận thông qua cách trưng bày nội dung, cung cấp những thông tin và mẫu vật mô phỏng, kết hợp áp dụng các công nghệ thực tế ảo, công nghệ cao sẽ mang lại cho người xem cái nhìn toàn diện về những tác hại của ma túy. Từ đó, bạn trẻ học cách tránh xa và chung tay với cộng đồng trong công cuộc phòng chống ma túy. 

Do tình hình dịch Covid-19 chưa thật sự ổn định, Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM chỉ mở cửa phục vụ cho các đoàn, có liên hệ đặt lịch tham quan trước. Việc mở cửa rộng rãi cho công chúng đến tham quan sẽ được thông báo sau. Mọi thông tin đăng ký lịch tham quan có thể liên hệ Phòng Khai thác dịch vụ và tổ chức sự kiện: (028) 38242725 - 0939174073 hoặc Phòng Tuyên truyền giáo dục: (028) 38242743.

VÕ THẮM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Giao thông - Đô thị

9 dự án giao thông chậm tiến độ giải ngân

Bộ GTVT vừa cho biết, tính đến cuối tháng 5-2022, các chủ đầu tư nhận vốn từ Bộ GTVT đã giải ngân 15.080 tỷ đồng, đạt 34,9% kế hoạch. Tuy kết quả đạt vượt mức kế hoạch đề ra nhưng trong số 35 đơn vị được giao kế hoạch vốn lớn (trên 50 tỷ đồng) chỉ có 17 đơn vị giải ngân vượt mức kết hoạch.

Quy hoạch

Tạo điểm nhấn sang trọng cho đô thị Huế

Sáng 23-5 tại TP Huế, UBND thành phố Huế phối hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tổ chức lễ khởi động Dự án “Xây dựng thành phố Huế văn hoá và du lịch thông minh”.

Tin buồn