Nhân viên đường sắt trả lại hành khách hơn 16 triệu đồng bỏ quên trên tàu

SGGPO
Một hành khách vừa được nhân viên đường sắt trả lại hơn 16 triệu đồng bỏ quên trên chuyến tàu SE8 hành trình tuyến TPHCM-Hà Nội vào sáng nay (21-10).

Trưởng tàu Đinh Quang Sơn trao trả tài sản cho người bỏ quên

Trưởng tàu Đinh Quang Sơn trao trả tài sản cho người bỏ quên

Ngày 21-10, Trưởng tàu Đinh Quang Sơn,  thuộc Đoàn Tiếp viên đường sắt Phương Nam (Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn) vừa trao trả lại cho một hành khách bỏ quên ví tiền với nhiều giấy tờ và hơn 16 triệu đồng.

Trước đó, ngày 19-10, đoàn tàu SE8 xuất phát từ ga Sài Gòn và đến ga Ninh Bình lúc 16 giờ 41 phút ngày 20-10. Sau khi hỗ trợ tiễn khách xuống tàu, tiếp viên Nguyễn Văn Kế vệ sinh dọn dẹp tàu và phát hiện dưới gối nằm của giường số 9, toa số 6 phát hiện hành khách đã xuống tàu để quên một ví tiền màu đen.

Trưởng tàu, tiếp viên và bảo vệ tàu đã kiểm tra bên trong gồm có các giấy tờ mang tên Trần Lập Ph. và tổng số tiền trị giá hơn 16 triệu đồng.  Sau khi xác minh các thông tin, Trưởng tàu đã liên hệ được với hành khách để quên ví tiền và bàn giao tại ga Ninh Bình.

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Bút Sài Gòn

Mở rộng lối ra

- Những năm qua, thị trường xuất khẩu của doanh nghiệp xứ mình liên tục nở nồi. Nhưng danh sách thị trường lớn vẫn ở những cái tên quen thuộc như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu. Có một khu vực bự, lại hay xài nhiều mặt hàng xứ mình có thể làm được là các nước Arab. Tại sao xuất khẩu vô khúc này lại chưa xôm?

Sự kiện & Bình luận