Nhiều tuyến đường tại TP Quảng Ngãi bị ngập do mưa lớn

SGGPO
Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên từ đêm ngày 22-10 đến sáng ngày 23-10, tỉnh Quảng Ngãi đã có mưa to đến rất to. Mưa lớn đã khiến nhiều tuyến đường, khu dân cư của tỉnh Quảng Ngãi ngập cục bộ.

Tin liên quan

Nhiều tuyến đường tại TP Quảng Ngãi bị ngập do mưa lớn ảnh 1 Nhiều tuyến đường TP Quảng Ngãi bị ngập do mưa lớn
Từ đêm ngày 22-10 đến sáng ngày 23-10, khu vực tỉnh Quảng Ngãi có mưa rất to với lượng mưa phổ biến từ 100-180mm. Một số tuyến đường tại TP Quảng Ngãi đã ngập sâu như Phan Bội Châu, Mạc Đĩnh Chi, Nguyễn Tự Tân, Hùng Vương,…
Nhiều tuyến đường tại TP Quảng Ngãi bị ngập do mưa lớn ảnh 2 Một số tuyến đường tại TP Quảng Ngãi bị ngập trong sáng ngày 23-10
Nhiều tuyến đường tại TP Quảng Ngãi bị ngập do mưa lớn ảnh 3
Nhiều tuyến đường tại TP Quảng Ngãi bị ngập do mưa lớn ảnh 4 Ngập sâu đã khiến các phương tiện lưu thông khó khăn
Tại huyện Sơn Tịnh, khu vực dân cư quanh Khu công nghiệp VSIP, khu vực thôn Mỹ Danh, xã Tịnh Hiệp,... các nhà dân ở vùng trũng thấp, nước mưa đã ngập sân nhà, tuyến đường liên thôn,…
Nhiều tuyến đường tại TP Quảng Ngãi bị ngập do mưa lớn ảnh 5 Một số khu vực xã Tịnh Hiệp (huyện Sơn Tịnh) bị ngập
Nhiều tuyến đường tại TP Quảng Ngãi bị ngập do mưa lớn ảnh 6
Nhiều tuyến đường tại TP Quảng Ngãi bị ngập do mưa lớn ảnh 7 Các khu vực nguy hiểm được rào chắn để đảm bảo an toàn
Nhiều tuyến đường tại TP Quảng Ngãi bị ngập do mưa lớn ảnh 8
Nhiều tuyến đường tại TP Quảng Ngãi bị ngập do mưa lớn ảnh 9 Một nhà dân bị ngập do mưa lớn

Theo Đài khí tượng thủy văn tỉnh Quảng Ngãi, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp trường gió Đông hoạt động mạnh nên từ ngày 23-10 đến ngày 25-10 khu vực tỉnh Quảng Ngãi khả năng có mưa to đến rất to và có nơi có dông với tổng lượng mưa phổ biến 200 - 400mm/đợt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra sét và gió giật mạnh; đề phòng nguy cơ xảy ra lũ, lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi và ngập úng cục bộ tại các vùng trũng, thấp, ven sông.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tháng 10-2018, Thiền sư Thích Nhất Hạnh trở về an dưỡng tại Tổ đình Từ Hiếu

Thiền sư Thích Nhất Hạnh viên tịch tại chùa Từ Hiếu (Huế)

Sáng 22-1, thông tin từ Tổ đình Từ Hiếu (TP Huế, Thừa Thiên - Huế) cho biết, sau những năm tháng an dưỡng tại Tổ đình Từ Hiếu, vào lúc 00:00 ngày 22 tháng 1 năm 2022 (nhằm ngày 20 tháng Chạp năm Tân Sửu), Thiền sư pháp hiệu trước Nhất sau Hạnh, Niên Trưởng Trú trì Tổ đình Từ Hiếu đã thâu thần thị tịch tại Tổ đình, nơi Người đã xuất gia cách đây 80 năm.

 

Bút Sài Gòn

Đừng trở thành “gà”

- Hàng loạt cảnh báo từ người am hiểu lẫn cơ quan chức năng gần đây hướng về cộng đồng tham gia đầu tư tiền mã hóa. Lý do căn bản là pháp luật xứ mình chưa có quy định về loại hình này, nên người tham gia bị thiệt hại sẽ không được bảo vệ. Bên cạnh đó, rất nhiều sàn giao dịch được mở ra chỉ với mục đích lừa đảo.

Giao thông - Đô thị

Sân bay, ga tàu đông khách

Ghi nhanh trong ngày 22-1, số lượng người dân đến sân bay Tân Sơn Nhất để đi về các tỉnh đông hơn so với ngày bình thường. Tâm lý chung của người dân là muốn về sớm nghỉ tết cùng gia đình sau thời gian dài xa cách vì đại dịch.

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: