Nhiều tuyến đường tại TP Quảng Ngãi bị ngập do mưa lớn

SGGPO
Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên từ đêm ngày 22-10 đến sáng ngày 23-10, tỉnh Quảng Ngãi đã có mưa to đến rất to. Mưa lớn đã khiến nhiều tuyến đường, khu dân cư của tỉnh Quảng Ngãi ngập cục bộ.

Tin liên quan

Nhiều tuyến đường tại TP Quảng Ngãi bị ngập do mưa lớn ảnh 1 Nhiều tuyến đường TP Quảng Ngãi bị ngập do mưa lớn
Từ đêm ngày 22-10 đến sáng ngày 23-10, khu vực tỉnh Quảng Ngãi có mưa rất to với lượng mưa phổ biến từ 100-180mm. Một số tuyến đường tại TP Quảng Ngãi đã ngập sâu như Phan Bội Châu, Mạc Đĩnh Chi, Nguyễn Tự Tân, Hùng Vương,…
Nhiều tuyến đường tại TP Quảng Ngãi bị ngập do mưa lớn ảnh 2 Một số tuyến đường tại TP Quảng Ngãi bị ngập trong sáng ngày 23-10
Nhiều tuyến đường tại TP Quảng Ngãi bị ngập do mưa lớn ảnh 3
Nhiều tuyến đường tại TP Quảng Ngãi bị ngập do mưa lớn ảnh 4 Ngập sâu đã khiến các phương tiện lưu thông khó khăn
Tại huyện Sơn Tịnh, khu vực dân cư quanh Khu công nghiệp VSIP, khu vực thôn Mỹ Danh, xã Tịnh Hiệp,... các nhà dân ở vùng trũng thấp, nước mưa đã ngập sân nhà, tuyến đường liên thôn,…
Nhiều tuyến đường tại TP Quảng Ngãi bị ngập do mưa lớn ảnh 5 Một số khu vực xã Tịnh Hiệp (huyện Sơn Tịnh) bị ngập
Nhiều tuyến đường tại TP Quảng Ngãi bị ngập do mưa lớn ảnh 6
Nhiều tuyến đường tại TP Quảng Ngãi bị ngập do mưa lớn ảnh 7 Các khu vực nguy hiểm được rào chắn để đảm bảo an toàn
Nhiều tuyến đường tại TP Quảng Ngãi bị ngập do mưa lớn ảnh 8
Nhiều tuyến đường tại TP Quảng Ngãi bị ngập do mưa lớn ảnh 9 Một nhà dân bị ngập do mưa lớn

Theo Đài khí tượng thủy văn tỉnh Quảng Ngãi, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp trường gió Đông hoạt động mạnh nên từ ngày 23-10 đến ngày 25-10 khu vực tỉnh Quảng Ngãi khả năng có mưa to đến rất to và có nơi có dông với tổng lượng mưa phổ biến 200 - 400mm/đợt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra sét và gió giật mạnh; đề phòng nguy cơ xảy ra lũ, lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi và ngập úng cục bộ tại các vùng trũng, thấp, ven sông.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Làm cho tới

- Theo Tổng cục đường bộ, tỷ lệ xe quá tải được phát hiện trong số các xe được kiểm tra gần đây lên tới hơn 10%. Nhu cầu vận chuyển tăng lên sau thời gian thực hiện giãn cách tương ứng với việc gia tăng vi phạm về quá tải.

Giao thông - Đô thị

Tàu Cát Linh - Hà Đông mới khai thác 8,2% công suất

Ngày 28-11, Công ty Đường sắt Hà Nội (Ha Noi Metro) cho biết, trong 7 ngày đầu khai thác thương mại (từ ngày 21 đến 27-11), tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông vận hành 1.421 chuyến tàu an toàn, vận chuyển tổng công 113.024 lượt hành khách, đạt bình quân 16.146 khách/ngày.

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn