Nhiều tuyến đường tại TP Quảng Ngãi bị ngập do mưa lớn

SGGPO
Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên từ đêm ngày 22-10 đến sáng ngày 23-10, tỉnh Quảng Ngãi đã có mưa to đến rất to. Mưa lớn đã khiến nhiều tuyến đường, khu dân cư của tỉnh Quảng Ngãi ngập cục bộ.

Tin liên quan

Nhiều tuyến đường tại TP Quảng Ngãi bị ngập do mưa lớn ảnh 1 Nhiều tuyến đường TP Quảng Ngãi bị ngập do mưa lớn
Từ đêm ngày 22-10 đến sáng ngày 23-10, khu vực tỉnh Quảng Ngãi có mưa rất to với lượng mưa phổ biến từ 100-180mm. Một số tuyến đường tại TP Quảng Ngãi đã ngập sâu như Phan Bội Châu, Mạc Đĩnh Chi, Nguyễn Tự Tân, Hùng Vương,…
Nhiều tuyến đường tại TP Quảng Ngãi bị ngập do mưa lớn ảnh 2 Một số tuyến đường tại TP Quảng Ngãi bị ngập trong sáng ngày 23-10
Nhiều tuyến đường tại TP Quảng Ngãi bị ngập do mưa lớn ảnh 3
Nhiều tuyến đường tại TP Quảng Ngãi bị ngập do mưa lớn ảnh 4 Ngập sâu đã khiến các phương tiện lưu thông khó khăn
Tại huyện Sơn Tịnh, khu vực dân cư quanh Khu công nghiệp VSIP, khu vực thôn Mỹ Danh, xã Tịnh Hiệp,... các nhà dân ở vùng trũng thấp, nước mưa đã ngập sân nhà, tuyến đường liên thôn,…
Nhiều tuyến đường tại TP Quảng Ngãi bị ngập do mưa lớn ảnh 5 Một số khu vực xã Tịnh Hiệp (huyện Sơn Tịnh) bị ngập
Nhiều tuyến đường tại TP Quảng Ngãi bị ngập do mưa lớn ảnh 6
Nhiều tuyến đường tại TP Quảng Ngãi bị ngập do mưa lớn ảnh 7 Các khu vực nguy hiểm được rào chắn để đảm bảo an toàn
Nhiều tuyến đường tại TP Quảng Ngãi bị ngập do mưa lớn ảnh 8
Nhiều tuyến đường tại TP Quảng Ngãi bị ngập do mưa lớn ảnh 9 Một nhà dân bị ngập do mưa lớn

Theo Đài khí tượng thủy văn tỉnh Quảng Ngãi, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp trường gió Đông hoạt động mạnh nên từ ngày 23-10 đến ngày 25-10 khu vực tỉnh Quảng Ngãi khả năng có mưa to đến rất to và có nơi có dông với tổng lượng mưa phổ biến 200 - 400mm/đợt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra sét và gió giật mạnh; đề phòng nguy cơ xảy ra lũ, lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi và ngập úng cục bộ tại các vùng trũng, thấp, ven sông.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân chụp ảnh làm CCCD gắn chip. Ảnh: CHÍ THẠCH

Công an TPHCM khẩn trương cấp căn cước gắn chip cho người dân

Từ đầu tháng 11-2021 tới nay, các cán bộ chiến sĩ công an 21 quận huyện và TP Thủ Đức, TPHCM nỗ lực cả ngày lẫn đêm để làm căn cước công dân (CCCD) gắn chip điện tử cho người dân trên địa bàn. Nhiều người già, tàn tật, neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn… đều được cán bộ chiến sĩ còn tới tận nhà để làm CCCD.

Bút Sài Gòn

Dứt dạt là xong

- Tổng cục Đường bộ “khoe” tiến độ việc thực hiện thu phí không dừng đã có bước tiến rất nhanh trong thời gian qua. Đã có thêm 35 trạm thu phí không dừng được lắp đặt trên cả nước chỉ trong 6 tháng. Lý do chính để tăng tốc là có thêm nhà cung cấp dịch vụ - là công ty con của một tập đoàn viễn thông trong nước.

Giao thông - Đô thị

Ngọn lửa nhỏ…

Trong ngổn ngang nỗi lo dịch bệnh, bộn bề công việc cần phải làm, việc điều chỉnh để trở lại cuộc sống trong điều kiện “bình thường mới” - một động thái của ngành giao thông vận tải TPHCM đã góp phần cùng nhiều điều tốt đẹp khác làm cho cuộc sống ở thành phố thêm phần ấm áp, nghĩa tình. 

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN, Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: