Những sản phẩm Samsung phục vụ đắc lực cho họp trực tuyến của doanh nghiệp ​

Samsung đã mang đến giải pháp cho số hóa doanh nghiệp, họp trực tuyến trong ngày hội Chuyển đổi số Việt Nam 2020 bằng những sản phẩm cụ thể, như sự kết hợp giữa các màn hình cao cấp của Samsung và Camera Logitech, màn hình tương tác Samsung Flip 2, màn hình hiển thị chất lượng cao Smart Signage…
Giới thiệu thiết bị hiển thị của Samsung phục vụ giải pháp họp trực tuyến
Giới thiệu thiết bị hiển thị của Samsung phục vụ giải pháp họp trực tuyến

Là hãng dẫn đầu trong công nghệ hiển thị trực quan với nhiều dòng sản phẩm, Samsung với thế mạnh của mình đã tích hợp thêm nhiều loại lựa chọn về hội họp trực tuyến cho cả phòng họp và bàn làm việc cá nhân, cho phép doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất, phù hợp nhất

Những sản phẩm Samsung phục vụ đắc lực cho họp trực tuyến của doanh nghiệp   ​ ảnh 1

Sự kết hợp giữa các màn hình cao cấp của Samsung và Camera Logitech là một ví dụ cụ thể đề nâng cao tương tác, hiển thị trong hội họp. Không chỉ vậy, để tạo ra khả năng tương thích, chỉ cần một chạm để điều khiển cuộc họp và các ứng dụng dẫn đầu trong môi trường làm việc được chứng nhận như Zoom, Microsoft Team và Google Meet…

Và Samsung đang dẫn đầu trong các sản phẩm hiển thị cho họp trực tuyến với màn hình hiển thị Flip 2, màn hình hiển thị chất lượng cao Smart Signage…

Với nàn hình hiển thị Flip 2 được xem là màn hình chuyên dụng đột phá dành cho doanh nghiệp, hay còn được biết đến là màn hình hiển thị tích hợp mang lại sự linh hoạt không giới hạn cho người dùng.

Sở hữu độ phân giải UHD với thời gian vận hành bền bỉ lên đến 24/7, màn hình chuyên dụng Flip 2 cho phép người dùng trực tiếp viết và vẽ tùy thích khi đang trình chiếu trực tuyến. Samsung Flip còn tái tạo hoàn hảo chất lượng hình ảnh UHD chân thật và sắc nét trong mọi điều kiện môi trường, cho mọi mục đích sử dụng. Được hỗ trợ bởi hệ điều hành TIZEN 5.0 mạnh mẽ, Flip mang đến những trải nghiệm mượt mà bất tận và tự động kích hoạt hiển thị với cảm biến tích hợp thông minh.
Những sản phẩm Samsung phục vụ đắc lực cho họp trực tuyến của doanh nghiệp   ​ ảnh 3
Với doanh nghiệp, sản phẩm này là một lựa chọn tối ưu khi dễ dàng lựa chọn các định dạng mẫu được tích hợp sẵn trên Flip cho các nhu cầu khác nhau. Hơn cả một màn hình hiển thị, bạn có thể sử dụng Samsung Flip như lịch làm việc, lên kế hoạch lịch trình, ghi chú kịp thời mọi ý tưởng hay dễ dàng kiểm tra các danh sách cần thiết. Thỏa mãn mọi nhu cầu kinh doanh, mang đến giao diện hiển thị đúng như ý muốn doanh nghiệp.
Những sản phẩm Samsung phục vụ đắc lực cho họp trực tuyến của doanh nghiệp   ​ ảnh 4
Khi dùng sản phẩm Flip 2, với kết nối Wi-Fi hoặc đầu ra HDMI, người dùng có thể ngay lập tức đưa mọi nội dung trên Samsung Flip sang một màn hình kỹ thuật số lớn hơn hẳn, ngay cả khi sử dụng thiết bị cá nhân. Đây là giải pháp hoàn hảo để truyền tải trọn vẹn thông tin đến nhiều người, trong một quy mô buổi họp lớn, là như cầu thực thụ của doanh nghiệp trong môi trường số.
Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp, Samsung còn có các dòng màn hình hiển thị khác. Là dòng màn hình hiển thị đạt chuẩn, Samsung QET sở hữu độ phân giải UHD với thiết kế không viền, đồng thời cung cấp bộ xử lý Crystal 4K mạnh mẽ tối ưu hóa mọi tông màu.
Những sản phẩm Samsung phục vụ đắc lực cho họp trực tuyến của doanh nghiệp   ​ ảnh 5

Đáng chú ý, với giải pháp dây cáp ẩn từ màn hình QBR, sản phẩm này cho phép người dùng giấu đi phần cáp lộn xộn ra khỏi tầm nhìn, mang lại trải nghiệm mua sắm trực quan và hấp dẫn cho người sử dụng, ngay cả khi nhìn từ phía sau.

Những sản phẩm Samsung phục vụ đắc lực cho họp trực tuyến của doanh nghiệp   ​ ảnh 6

Màn hình hiển thị QBR 4K có thiết kế đối xứng hoàn toàn mới giúp đơn giản hóa việc gắn tường và đảm bảo khâu cài đặt diễn ra liền mạch hơn. Mặt sau phẳng và mỏng đảm bảo màn hình luôn đứng vững, chắc chắn… tối ưu cho các hoạt động linh hoạt trong hội họp của danh nghiệp.

Những sản phẩm Samsung phục vụ đắc lực cho họp trực tuyến của doanh nghiệp   ​ ảnh 7

Và với hệ điều hành mạnh mẽ Tizen 4.0, doanh nghiệp có thể dễ dàng phát triển và nâng cao hiệu quả vận hành thiết bị với các định dạng web khác nhau mà vẫn đảm bảo độ an toàn và bảo mật tối ưu. Ở đây, SSSP là giải pháp toàn diện giúp đơn giản hóa việc cài đặt và bảo trì thiết bị. Nên với hệ điều hành mạnh mẽ Tizen 4.0, doanh nghiệp có thể dễ dàng phát triển và nâng cao hiệu quả vận hành thiết bị với các định dạng web khác nhau mà vẫn đảm bảo độ an toàn và bảo mật tối ưu.

Song song đó, với nền tảng bảo mật cấp quốc phòng Knox, tính năng Samsung Workspace hỗ trợ truy cập dịch vụ đám mây không dây và điều khiển máy tính mà không cần kết nối vật lý  để tăng cường hiệu quả làm việc, an toàn bảo mật tối ưu.

Những sản phẩm Samsung phục vụ đắc lực cho họp trực tuyến của doanh nghiệp   ​ ảnh 8

Không chỉ sở hữu độ phân giải UHD, Samsung QBR còn cung cấp hình ảnh chất lượng 4K rõ nét cũng như tính năng vận hành bền bỉ 24/7 cùng màn hình chống chói ưu việt. Kết hợp cùng công nghệ Dynamic Crystal Color sử dụng bộ xử lý 10 bit tiên tiến giúp màu sắc hiển thị trong trẻo, tự nhiên với khả năng tái tạo hoàn hảo một tỷ sắc màu. Samsung QMR tái tạo tỷ sắc màu ngay trong khung hình, đồng thời sở hữu độ phân giải cao 4K và khả năng chống chói ưu việt đạt chuẩn màn hình hiển thị chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp.

Với các sản phẩm hướng đến giải pháp cụ thể nói trên, Samsung đã góp phần đẩy nhanh quá trình số hóa trong các doanh nghiệp, mang đến trải nghiệm trực tuyến một cách chủ động theo hướng gỉai pháp thông minh và khác biệt.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất