Nổ ở thủ đô Ukraine trong ngày Quốc khánh

2 người bị thương trong một vụ nổ ở trung tâm thủ đô Kiev trong ngày Quốc khánh Ukraine 24-8.

 
Binh sĩ NATO trong cuộc diễu binh mứng Quốc khánh Ukraine ở Kiev ngày 24-8-2017. Ảnh: TASS
Binh sĩ NATO trong cuộc diễu binh mứng Quốc khánh Ukraine ở Kiev ngày 24-8-2017. Ảnh: TASS

Cảnh sát cho biết, vụ nổ do "một vật chưa rõ" gây ra lúc 2 giờ 06 chiều 24-8 (6 giờ 06 tối, giờ VN) trên đường Grushevskogo, gần tòa nhà Chính phủ Ukraine.

Hiện trường lập tức bị phong tỏa và 2 người bị thương, một nam, một nữ, đã được đưa đi cấp cứu.

Tham gia cuộc diễu binh ở thủ đô Kiev mừng 26 năm ngày Quốc khánh có các binh sĩ NATO. Chính phủ Ukraine đang muốn chính thức gia nhập khối quân sự này.

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đang ở Kiev trong chuyến thăm các nước đồng minh Đông Âu, The Independent cho biết.

Đọc nhiều nhất

Một khóa hướng dẫn thuộc chương trình Seniors Go Digital ở Singapore

Bậc cao niên sành công nghệ

Trong thời đại kỹ thuật số bùng nổ, nhiều nước đã thiết kế chương trình đào tạo công dân số dành cho người cao tuổi, giúp họ không lạc hậu với thời đại và kết nối tốt hơn với mọi người.

Hồ sơ - tư liệu

Công nghệ chăm sóc sức khỏe lên ngôi

Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES 2023) lớn nhất thế giới vừa diễn ra tại Los Angeles, Mỹ mang đến nhiều xu hướng công nghệ được dự đoán bùng nổ trong năm nay, đặc biệt là các thiết bị chăm sóc sức khỏe tại gia cùng công nghệ hỗ trợ thể dục thể thao.

Chuyện đó đây

Tuổi thọ pin điện thoại có thể tăng 3 lần

Một nhóm nghiên cứu thuộc Trường Đại học RMIT (Australia) đã tìm ra biện pháp kéo dài tuổi thọ của pin điện thoại di động thông qua việc sử dụng sóng âm thanh tần số cao để loại bỏ rỉ sét (yếu tố làm giảm hiệu suất của pin).