Nỗi đau còn lại

Vụ sập mỏ đá Lèn Cờ kinh hoàng tại xóm Hợp Thành (xã Nam Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) khiến cả nước bàng hoàng. Cùng lúc với việc tìm kiếm các nạn nhân, gia đình và bà con xóm giềng đã đưa người xấu số về nơi an nghỉ cuối cùng. Người xấu số đã ra đi, nhưng nỗi đau với người sống còn khắc khoải, dằng dai…

Toàn cảnh hiện trường vụ sập mỏ đá.

 

Nỗi đau của người thân nạn nhân Ngô Trí An.

 

Em Nguyễn Thị Luyến bật khóc khi chứng kiến cảnh tai nạn.

 

Anh Nguyễn Sỹ Cường (xóm Đăng Lưu) và con trai trước bàn thờ vợ, mẹ Nguyễn Thị Quyền.

 

Anh Vương Đình Đạt (chồng chị Nguyễn Thị Ngân, xóm Đăng Lưu) và con nhỏ đau đớn trước nỗi đau mất vợ, mất mẹ.

 

Đưa nạn nhân ra khỏi hiện trường vụ sập đá.

 
 

Duy Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nụ cười Trường Sa

Nụ cười Trường Sa

Dẫu ngày ngày đối mặt bao vất vả, khó khăn trong sinh hoạt, thực thi nhiệm vụ, cán bộ, chiến sĩ và người dân trên đảo vẫn luôn thường trực những nụ cười rạng rỡ.

Video

Phúc thẩm vụ án liên quan đến Đường "Nhuệ"

Ngày 24-5, tại tỉnh Thái Bình, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với 2 bị cáo Nguyễn Xuân Đường (tức Đường "Nhuệ", sinh năm 1971, trú tại tổ 11 phường Kỳ Bá, Thành phố Thái Bình) và Nguyễn Khắc Nin (sinh năm 1979, trú tại xã Nam Cao, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) về tội “Cưỡng đoạt tài sản”.

Giao lưu trực tuyến

Học sinh TPHCM không lo thiếu chỗ học sau tốt nghiệp THCS

Sáng 12-5, Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức buổi giao lưu trực tuyến Tuyển sinh đầu cấp và các hướng đi sau lớp 9 tại TPHCM để cung cấp đầy đủ thông tin về tuyển sinh vào lớp 1,6,10 và những cơ hội học tập sau THCS cho phụ huynh và học sinh. Có hơn 100 câu hỏi của bạn đọc gửi đến, được các nhà quản lý và chuyên gia giáo dục trả lời trong buổi giao lưu sáng nay.