Nữ diễn viên Hàn Quốc nổi nhất trên Instagram

SGGP
Theo Forbes, HoYeon Jung, nữ diễn viên đóng vai người chơi số 67 trong phim đình đám trên Netflix Squid Game, đã nhận được 15 triệu người theo dõi chỉ trong 3 tuần, trở thành nữ diễn viên Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên Instagram. 

Nữ diễn viên Hàn Quốc nổi nhất trên Instagram

Phim kể về các nhân vật túng thiếu cạnh tranh trong một loạt các trò chơi bạo lực. Jung, 27 tuổi, đóng vai cô gái Triều Tiên cố gắng có tiền để cứu mẹ và em trai còn mắc kẹt.

Nếu như trong phim, Jung có vẻ bề ngoài tiều tụy xơ xác thì ngược lại, tài khoản Instagram của người đẹp sinh ra tại Seoul đầy ảnh quyến rũ của cô trong những bộ trang phục hàng hiệu. Jung làm người mẫu từ năm 16 tuổi, và Squid Game là tác phẩm điện ảnh đầu tiên cô tham gia. Mặc dù không tiếp tục xuất hiện trong mùa 2 của Squid Game nhưng Jung vẫn muốn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

 

VIỆT KHUÊ ​

Các tin, bài viết khác

Hồ sơ - tư liệu

Nhìn lại cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan

Sự kiện Taliban chiếm lĩnh thủ đô Kabul đã đánh dấu sự thất bại của quân đội Afghanistan khi không thể chặn đứng đòn tấn công của lực lượng này, dù quân đội được đánh giá cao hơn. Dư luận cho rằng, đây là thất bại được đoán trước. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chính trường thế giới

Ưu tiên hợp tác

Ông Olaf Scholz, người sẽ sớm kế nhiệm Thủ tướng Angela Merkel, nhấn mạnh Đức sẽ thực hiện trách nhiệm trong khuôn khổ Liên minh châu Âu (EU) bởi “là một quốc gia lớn ở trung châu Âu, Đức có trách nhiệm đảm bảo châu Âu ngày càng tốt đẹp hơn”. 

Chuyện đó đây

1/2 dân số toàn cầu bị thiếu cân hoặc béo phì

Kết quả của Báo cáo dinh dưỡng toàn cầu năm 2021 (GNR) vừa được công bố cho thấy, phân nửa số người trên Trái đất hoặc bị thiếu ăn hoặc ăn quá nhiều, dẫn đến thiếu cân hoặc béo phì.