Nữ giúp việc nghi trộm heo đất chứa gần 200 triệu đồng

SGGPO
Ngày 17-12, Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera, truy tìm nữ giúp việc, nghi can liên quan đến vụ mất trộm gần 200 triệu đồng của chủ nhà vào trưa 16-12.

Hiện trường vụ trộm

Hiện trường vụ trộm

Toàn bộ hình ảnh được camera an ninh của gia đình anh Lý Thế Phi (32 tuổi), chủ nhà ở tổ 8, khu phố Tân Bình, phường Tân Bình (TP Đồng Xoài) ghi lại.

Theo hình ảnh từ camera: Khoảng 11 giờ 10 phút trưa 16-12, Đoàn Ngọc Thủy (45 tuổi, người giúp việc của nhà anh Phi) đã mở cửa sau đi vào nhà anh Phi. Khoảng 2 phút sau, bà này đi ra mang theo một bịch màu đen, bên trong được nhận định là con heo đất có giá trị khoảng 200 triệu đồng, rồi nhanh chân ra chiếc xe đạp điện dựng sẵn phía ngoài, bỏ trốn. 

Nữ giúp việc nghi trộm heo đất chứa gần 200 triệu đồng ảnh 1 Hiện trường vụ trộm.
Theo gia chủ cho biết, bà Thủy được gia đình anh thuê phụ giúp việc, ăn ở tại nhà gần 1 năm nay. Chiều 16-12, anh Phi đi làm về thì không thấy người giúp việc đâu. Kiểm tra phía trong nhà thì phát hiện 1 con heo đất anh bỏ tiền tiết kiệm gần 1 năm nay có giá trị khoảng 200 triệu đồng đã bị mất. Trích xuất Camera trong nhà thì anh Phi tá hỏa khi phát hiện người giúp việc đã lấy trộm.

Cũng theo anh Phi, đến sáng 17-12, sau khi gia đình anh trình báo công an, con trai bà Thủy có gọi điện cho gia đình anh đề nghị được trả trước 20 triệu đồng nhưng gia đình anh Phi không đồng ý và yêu cầu bà Thủy phải quay về trả lại toàn bộ số tiền đã lấy cắp.

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Ông Nguyễn Đức Chung được giảm 3 năm tù giam

Chiều 22-6, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội tuyên án phúc thẩm vụ án "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ" đối với kháng cáo kêu oan của ông Nguyễn Đức Chung (cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội) và kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt với bị cáo Nguyễn Trường Giang (cựu Giám đốc Công ty Arktic). 
" />