Núi lở, 4 người chết và mất tích

Ngày 23-11, một vụ sạt lở núi kinh hoàng xảy ra tại khu vực núi Hòn Chúa - Mũi Thuyền (thuộc thôn Lạc Đạo, xã Sơn Thành Tây, huyện Tây Hòa, Phú Yên). Đã có 4 người chết và bị vùi mất tích. Theo chính quyền địa phương, 4 người này bị nạn trong lúc đi bẫy thú rừng. Họ rời nhà vào đêm 22-11.

UBND xã Sơn Thành Tây cho biết, vụ sạt lở diễn ra từ khoảng 11 giờ cùng ngày, trong lúc trời có mưa. Nhận được tin báo, UBND xã đã huy động lực lượng công an, quân sự và thanh niên tập trung đào bới đất đá tìm kiếm người bị nạn tại khu vực sạt lở lớn (Sơn Thành Tây). Việc cứu hộ gặp nhiều khó khăn bởi trời mưa, đất đá lở và cây lớn phủ dày.

Đến chiều tối cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm được thi thể của 2 nạn nhân là anh Trương Quốc Công (33 tuổi) và Bùi Công Khải (30 tuổi) đều trú tại thôn Tịnh Thọ (Sơn Thành Tây); 2 người bị vùi mất tích được xác định là anh Lương Ngọc Tính (34 tuổi, trú thôn Tịnh Thọ) và anh Phạm Ngọc Nghĩa (31 tuổi, trú thôn Mỹ Bình). Công việc tìm kiếm những người bị mất tích được tiến hành suốt đêm.

QUỐC THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án