Núi lở, 4 người chết và mất tích

Ngày 23-11, một vụ sạt lở núi kinh hoàng xảy ra tại khu vực núi Hòn Chúa - Mũi Thuyền (thuộc thôn Lạc Đạo, xã Sơn Thành Tây, huyện Tây Hòa, Phú Yên). Đã có 4 người chết và bị vùi mất tích. Theo chính quyền địa phương, 4 người này bị nạn trong lúc đi bẫy thú rừng. Họ rời nhà vào đêm 22-11.

UBND xã Sơn Thành Tây cho biết, vụ sạt lở diễn ra từ khoảng 11 giờ cùng ngày, trong lúc trời có mưa. Nhận được tin báo, UBND xã đã huy động lực lượng công an, quân sự và thanh niên tập trung đào bới đất đá tìm kiếm người bị nạn tại khu vực sạt lở lớn (Sơn Thành Tây). Việc cứu hộ gặp nhiều khó khăn bởi trời mưa, đất đá lở và cây lớn phủ dày.

Đến chiều tối cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm được thi thể của 2 nạn nhân là anh Trương Quốc Công (33 tuổi) và Bùi Công Khải (30 tuổi) đều trú tại thôn Tịnh Thọ (Sơn Thành Tây); 2 người bị vùi mất tích được xác định là anh Lương Ngọc Tính (34 tuổi, trú thôn Tịnh Thọ) và anh Phạm Ngọc Nghĩa (31 tuổi, trú thôn Mỹ Bình). Công việc tìm kiếm những người bị mất tích được tiến hành suốt đêm.

QUỐC THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).