Onwa Tech trao học bổng cho tân sinh viên Khoa Xây dựng – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

Công ty CP Trang trí Nội thất Onwa Tech (Công ty thành viên của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình) đã trao tặng 5 suất học bổng khuyến học cho tân sinh viên là Thủ khoa đầu vào của Khoa Xây dựng.

Vừa qua, Khoa Xây dựng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM đã tổ chức Lễ nhập môn – Chào đón Tân sinh viên K22. Tại đây, Công ty CP Trang trí Nội thất Onwa Tech (Công ty thành viên của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình) đã trao tặng 5 suất học bổng khuyến học cho tân sinh viên là thủ khoa đầu vào của Khoa Xây dựng.

Lễ nhập môn là chương trình thường niên được tổ chức nhằm mục đích chào đón và mang đến cho tân sinh viên những thông tin và kiến thức chuyên ngành cũng như định hướng và cơ hội nghề nghiệp.

Ngoài ra, tân sinh viên còn có cơ hội tiếp xúc với khách mời là những cựu sinh viên của khoa – hiện nay đã trở thành quản lý cấp cao tại các tập đoàn xây dựng lớn hoặc chủ của các doanh nghiệp xây dựng.

Ông Lê Minh Huy – Tổng Giám đốc Onwa Tech, đồng thời là cựu sinh viên Khoa Xây dựng đã đại diện Onwa Tech tham dự chương trình và có những chia sẻ về hành trình gần 20 năm học tập và công tác trong ngành xây dựng đến các tân sinh viên.

Tin cùng chuyên mục