Phạt 85 triệu đồng vì cung cấp dịch vụ trò chơi không phép

(SGGPO).- Thanh tra Bộ Thông tin - Truyền thông vừa ra quyết định xử phạt công ty cổ phần Mobimedia do vi phạm hành chính trong hoạt động cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng.

Trong quyết định xử phạt ghi rõ, công ty cổ phần Mbimeddia đã cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1 trên mạng bao gồm các trò chơi “Tây du truyện”, “Đấu trường Saga” qua trang chủ http://moplay khi chưa có giấy phép của cơ quan quản lý nhà nước. Quy định tại khoản 5, điều 67, Nghị định số 174/2013/NĐ-CP quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện, hành vi vi phạm này bị áp dụng hình thức xử phạt hành chính là 85 triệu đồng.

Công ty cổ phần Mobimedia phải nghiêm chỉnh chấp hành quyết định xử phạt trong thời hạn 10 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được quyết định xử phạt. Nếu không chấp hành sẽ bị cưỡng chế thi hành.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Cà Mau: Cháy nhiều gian hàng chợ phường 8

Khoảng 14 giờ chiều 23-10, tại một gian hàng trong chợ phường 8 (TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) bất ngờ phát cháy. Do các gian hàng kinh doanh các mặt hàng quần áo, tạp hóa nên rất dễ bắt lửa và cháy nhanh, lan ra xunh quanh.

Vụ án