Phát hành bộ tem “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19”

Thông điệp mà bộ tem truyền tải là sự chung sức đồng lòng của tất cả các lực lượng, tạo nên sức mạnh tổng hợp trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19 của Việt Nam.

Nhằm hưởng ứng tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch Covid-19, với tinh thần thần tốc, quyết liệt, “chống dịch như chống giặc”; trong một thời gian rất ngắn, chỉ vài ngày, Vụ Bưu chính (Bộ TT-TT) đã phối hợp với Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và Bộ Y tế, lên ý tưởng thiết kế và phát hành bộ tem “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19” với 2 mẫu tem, do họa sĩ Phạm Trung Hà sáng tác.

Phát hành bộ tem “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19” ảnh 1 Hai mẫu của bộ tem “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19”
Thông điệp mà bộ tem truyền tải là sự chung sức đồng lòng của tất cả các lực lượng (bác sĩ, nhân viên y tế, lực lượng vũ trang, nhân dân…) tạo nên sức mạnh tổng hợp trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19 ở Việt Nam. Cùng với đó, là những nhà khoa học, dịch tễ học, các y, bác sĩ… đang nỗ lực hết mình nghiên cứu các loại vaccine, thuốc dự phòng và thuốc chữa trị loại virus nguy hiểm này. Bộ tem có 2 mẫu, với giá mặt là 4.000 và 15.000 đồng, và thời gian lưu hành trên hệ thống bưu chính Việt Nam từ ngày 31-3-2020 đến ngày 31-12-2021.

 

TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhân viên nhà máy nước Thủ Đức thực hiện bảo trì máy móc

5 quận trung tâm TPHCM bị cúp nước, nước yếu vào cuối tuần ​

Từ 22 giờ ngày 11-7 (thứ bảy) đến 5 giờ sáng ngày 12-7 (chủ nhật), nhiều phường tại một số quận trung tâm trên địa bàn TPHCM sẽ cúp nước, nước yếu do Nhà máy nước Thủ Đức giảm áp lực bơm và cô lập ngưng nước môt số tuyến ống truyền tải.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Bình Phước kiến nghị cho quy hoạch 70.000ha đất để phát triển

* Bến Tre kiến nghị bố trí 250 tỷ đồng đầu tư hồ chứa nước ngọt

Ngày 8-7, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng Đoàn công tác của Quốc hội đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Bình Phước về hình hình kinh tế - xã hội và công tác xây dựng hệ thống chính trị.

Tin buồn

TIN BUỒN

Đồng chí Dương Thị Minh (Dương Thị Vĩnh), Sinh ngày 4-8-1923 tại xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Thượng úy, bác sĩ, nguyên Trưởng phòng Y vụ Bệnh viện Thống Nhất TPHCM, đã nghỉ hưu, Đã từ trần lúc 3 giờ 25 ngày 2-7-2020.