Phát hành bộ tem “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19”

Thông điệp mà bộ tem truyền tải là sự chung sức đồng lòng của tất cả các lực lượng, tạo nên sức mạnh tổng hợp trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19 của Việt Nam.

Nhằm hưởng ứng tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch Covid-19, với tinh thần thần tốc, quyết liệt, “chống dịch như chống giặc”; trong một thời gian rất ngắn, chỉ vài ngày, Vụ Bưu chính (Bộ TT-TT) đã phối hợp với Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và Bộ Y tế, lên ý tưởng thiết kế và phát hành bộ tem “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19” với 2 mẫu tem, do họa sĩ Phạm Trung Hà sáng tác.

Phát hành bộ tem “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19” ảnh 1 Hai mẫu của bộ tem “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19”
Thông điệp mà bộ tem truyền tải là sự chung sức đồng lòng của tất cả các lực lượng (bác sĩ, nhân viên y tế, lực lượng vũ trang, nhân dân…) tạo nên sức mạnh tổng hợp trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19 ở Việt Nam. Cùng với đó, là những nhà khoa học, dịch tễ học, các y, bác sĩ… đang nỗ lực hết mình nghiên cứu các loại vaccine, thuốc dự phòng và thuốc chữa trị loại virus nguy hiểm này. Bộ tem có 2 mẫu, với giá mặt là 4.000 và 15.000 đồng, và thời gian lưu hành trên hệ thống bưu chính Việt Nam từ ngày 31-3-2020 đến ngày 31-12-2021.

 

TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Long An: Huyện Châu Thành đạt chuẩn nông thôn mới

Long An: Huyện Châu Thành đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày 31-5, UBND huyện Châu Thành (Long An) tổ chức lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện Châu Thành đạt chuẩn nông thôn mới. Đến dự có đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; cùng lãnh đạo các bộ ngành trung ương và địa phương. 

Bút Sài Gòn

Sở trường về rút

- Chuyện thu phí tự động không dừng sao triển khai đã gần 3 năm mà cứ xịch đụi hoài? Thậm chí, nhiều lần vấn đề này được nêu ra ở diễn đàn Quốc hội, nhưng kết quả cho tới giờ vẫn chưa đâu vào đâu. Bộ trưởng Bộ GTVT ở đâu?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn