Phát hành tuyển tập CD Richard Clayderman tại Việt Nam

Sau gần một năm đàm phán với Delphine Productions – Công ty đại diện của Richard Clayderman, Phương Nam phim đã ký kết được hợp đồng khai thác độc quyền danh mục chương trình của Richard Clayderman, đồng thời Delphine Productions ủy quyền cho Phương Nam phim theo dõi, phát hiện việc khai thác bất hợp pháp các bản ghi (ghi âm, ghi hình) của Richard Clayderman tại Việt Nam.

Lâu nay, tên tuổi và các sản phẩm âm nhạc của Richard Clayderman - nghệ sĩ trình diễn piano hàng đầu thế giới, đã trở nên rất quen thuộc với công chúng Việt Nam. Tuy nhiên, người yêu nhạc chỉ có thể được tiếp cận với những sản phẩm lậu hoặc các bản ghi âm được lưu hành nhưng không có bản quyền.

Với nỗ lực này của Phương Nam phim, người yêu thích Richard Clayderman sẽ có được những sản phẩm của ông với chất lượng cao và hình thức đẹp nhất tại Việt Nam.Trong đợt phát hành đầu tiên, Phương Nam phim chọn giới thiệu 2 tuyển tập CD của Richard Clayderman: The Essential Richard Clayderman (gồm 4 CD) và The Millenium Collection (gồm 6 CD). Có thể nói đây là hai tuyển tập CD âm nhạc đặc sắc của - Richard Clayderman.

Để tiện cho việc lựa chọn của khán giả, Phương Nam phim phát hành các tuyển tập này ở dạng đĩa lẻ và trọn bộ với giá cả phù hợp. CD lẻ giá 70.000VNĐ. Tuyển tập 1 (4 CD) giá 270.000VNĐ và tuyển tập 2 (6 CD) giá: 400.000VNĐ.

Tùng Khanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chấn chỉnh văn hóa ứng xử nơi công sở

Chấn chỉnh văn hóa ứng xử nơi công sở

Gắn với nội dung chủ đề năm 2020 “Năm đẩy mạnh văn hóa và xây dựng nếp sống văn minh đô thị”, việc thực hiện quy tắc ứng xử và các hoạt động công vụ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập tại TPHCM được triển khai sâu rộng. Thực tế có đơn vị làm rất tốt, nhưng vẫn có nơi chưa thật chuẩn mực khi thực hiện quy tắc này.

Phim

Âm nhạc

Hành trình một kiếp sống trong album “Human” của Tùng Dương

Khi các bài hát đặt cạnh nhau, chúng kể trọn vẹn một câu chuyện về hành trình của một con người, từ khi sinh ra rồi đi qua những năm tháng làm người. Thăng hoa cũng có, đau thương cũng nhiều. Để rồi tới một ngày, bình thản chờ giờ phút luân hồi. Tất cả đều có trong album mới nhất Human của Tùng Dương.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Vượt qua giá rét, rất đông độc giả trẻ đã tham dự kỷ niệm 25 năm Kính Vạn Hoa

Ngày 5-12, lễ kỷ niệm 25 năm ra mắt tập đầu tiên trong bộ truyện dài Kính Vạn Hoa đã diễn ra tưng bừng tại Hà Nội. Nhiều thế hệ bạn đọc của Kính Vạn Hoa đã không quản vượt qua cái lạnh đầu đông của Hà Nội để tham dự buổi giao lưu với tác giả Nguyễn Nhật Ánh, họa sĩ Nguyễn Hoàng Tường và NXB - những người đã đem tới thế giới tuổi thơ của bạn đọc Việt nhiều góc nhìn dung dị mà thú vị.

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Họa sĩ rút tranh ngay trước khai mạc Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc 2020

Theo Trưởng Ban Tổ chức triển lãm, họa sĩ Nguyễn Quốc Huy, một trong những tác giả có tranh bị xước, đã quyết định rút tác phẩm ngày trước thềm khai mạc triển lãm, mang về để sửa chữa do tác phẩm đã có người mua. Tuy nhiên, lãnh đạo Cục đã không trả lời câu hỏi liên quan tới việc bồi thường, thậm chí đối mặt như thế nào nếu có họa sĩ khởi kiện…