Phát hiện 2 thi thể trôi dạt trên biển

SGGPO

Sáng ngày 5-8, ông Trần Phú Dũng, Chủ tịch UBND xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, tại địa phương vừa phát hiện 2 thi thể trôi dạt vào bờ biển.

 

Theo đó, khoảng 15 giờ ngày 4-5, người dân thôn 1 phát hiện thi thể một bé trai khoảng hơn 1 tuổi trôi dạt vào bờ. Cùng thời điểm đó, người dân thôn 10 phát hiện thi thể một nam thanh niên hơn 20 tuổi tại khu vực ven biển thôn này.

Thi thể hai người đang trong giai đoạn phân hủy và có nhiều vết xây xát trên cơ thể.

Sau khi nhận được thông tin, Công an xã Quảng Thái, Công an huyện Quảng Xương và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác xác minh danh tính và nguyên nhân tử vong.
Hiện chính quyền địa phương cũng đã thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để tìm thân nhân của người thanh niên và bé trai xấu số.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Nói lời sau cùng, 19 bị cáo trong vụ án sai phạm tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi xin giảm nhẹ hình phạt

Chiều 29-6, phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 19 bị cáo và các bên liên quan tiếp tục phần tranh luận trước khi bước vào nghị án. Trước khi nghị án, 19 bị cáo được nói lời sau cùng, tại đây, các bị cáo mong tòa cấp phúc thẩm xem xét thêm những tình tiết mới với họ để xin được giảm án.


" />