Phát hiện 2 thi thể trôi dạt trên biển

SGGPO

Sáng ngày 5-8, ông Trần Phú Dũng, Chủ tịch UBND xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, tại địa phương vừa phát hiện 2 thi thể trôi dạt vào bờ biển.

 

Theo đó, khoảng 15 giờ ngày 4-5, người dân thôn 1 phát hiện thi thể một bé trai khoảng hơn 1 tuổi trôi dạt vào bờ. Cùng thời điểm đó, người dân thôn 10 phát hiện thi thể một nam thanh niên hơn 20 tuổi tại khu vực ven biển thôn này.

Thi thể hai người đang trong giai đoạn phân hủy và có nhiều vết xây xát trên cơ thể.

Sau khi nhận được thông tin, Công an xã Quảng Thái, Công an huyện Quảng Xương và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác xác minh danh tính và nguyên nhân tử vong.
Hiện chính quyền địa phương cũng đã thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để tìm thân nhân của người thanh niên và bé trai xấu số.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án