Phát hiện 85 viên đạn 12 ly 7

SGGPO
Trong lúc đang làm vườn, chị Tâm ở huyện miền núi Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh đã bất ngờ phát hiện được 1 hộp sắt bên trong có đạn 12 ly 7 với số lượng 85 viên.
Phát hiện 85 viên đạn 12 ly 7 ảnh 1 Chị Tâm giao nộp số đạn 12 ly 7 cho cơ quan chức năng

Khoảng 6 giờ 30 ngày 21-9, chị Phan Thị Minh Tâm (46 tuổi, trú tại tổ dân phố 17, thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh), trong lúc đang làm vườn đã bất ngờ phát hiện được 1 hộp sắt bên trong có đạn 12 ly 7 với số lượng 85 viên.

Nhận thấy đây là vật liệu nổ nguy hiểm nên chị Tâm đã thông báo và giao nộp lại cho Công an thị trấn Phố Châu.

Phát hiện 85 viên đạn 12 ly 7 ảnh 2  Hộp chứa đạn 12 ly 7 được phát hiện
Phát hiện 85 viên đạn 12 ly 7 ảnh 3 Các viên đạn 12 ly 7

Ngay sau đó, Ban Công an, Ban Quân sự thị trấn Phố Châu đã báo cáo lên Công an huyện Hương Sơn và Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hương Sơn; đồng thời chuyển hộp đạn này về Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hương Sơn để tiến hành điều tra làm rõ nguồn gốc, xử lý các bước tiếp theo.

DƯƠNG QUANG - ÁNH DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Vụ gian lận điểm thi ở Sơn La: Đề nghị mức án nghiêm khắc với 12 bị cáo

Chiều 24-5, phiên toà sơ thẩm xét xử 12 bị cáo trong vụ án gian lận điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 xảy ra tại tỉnh Sơn La đã kết thúc phần thẩm vấn các bị cáo. Trước khi tòa chuyển sang phần tranh tụng, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La đã trình bày quan điểm luận tội và đề nghị mức án đối các bị cáo trong vụ án này.