Phát hiện 9 người dương tính với ma tuý tại quán karaoke

SGGPO

Ngày 17-4, Thanh tra Sở VH-TT-DL tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị đã phối hợp các lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra các điểm karaoke trên địa bàn tỉnh. Qua kiểm tra, phát hiện 9 người dương tính với ma tuý tại quán karaoke Hồng Ngọc (khu 3, thị trấn Mỹ Phước, huyện Tân Phước).

Phát hiện 9 người dương tính với ma tuý tại quán karaoke  ảnh 1 Kiểm tra đột xuất tại quán karaoke Hồng Ngọc. Ảnh: Cơ quan điều tra cung cấp
Theo đó, đoàn kiểm tiến hành kiểm tra tại phòng số 5 của quán karaoke này có 12 người (10 nam, 2 nữ) có biểu hiện nghi sử dụng trái phép chất ma túy. Kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng phát hiện 9 người dương tính với chất ma túy, bước đầu, các đối tượng đã thừa nhận hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, sau nhiều vụ sử dụng các chất ma túy, sử dụng súng gây chết người tại cơ sở kinh doanh karaoke X.O gây mất trật tự trên địa bàn. Ngày 14 - 4 UBND tỉnh Tiền Giang đã có văn bản chỉ đạo các ngành chức năng phối hợp với chính quyền các địa phương thực hiện kiểm tra, chấn chỉnh hoạt động của các quán bar, vũ trường, karaoke, nhà hàng, khách sạn và các loại hình giải trí khác.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Các bị cáo trong vụ án Công ty Nhật Cường xin giảm nhẹ hình phạt

Sau hơn 2 ngày xét xử, trưa nay 7-5, kết thúc phần tranh luận, 14 bị cáo trong vụ án “Buôn lậu”, “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (Công ty Nhật Cường) nói lời sau cùng, trước khi tuyên án vào chiều 10-5 tới.