Phạt tiền, thu hồi giấy phép thẩm mỹ viện khai trương vi phạm phòng, chống dịch

Ngoài mức phạt hành chính, cơ quan chức năng cũng thu hồi giấy phép kinh doanh cơ sở thẩm mỹ viện khai trương vi phạm quy định phòng, chống dịch.

Ngày 10-6, UBND TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) ban hành quyết định xử phạt hành chính số tiền 7,5 triệu đồng đối với bà Lê Hoàng Ngọc Thy (chủ cơ sở thẩm mỹ viện Minh Châu Asian (phường 1, TP Bảo Lộc) do không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan tổ chức có thẩm quyền.

Phạt tiền, thu hồi giấy phép thẩm mỹ viện khai trương vi phạm phòng, chống dịch ảnh 1 Dù cơ quan chức năng đã yêu cầu tạm dừng việc tổ chức khai trương để phòng, chống dịch bệnh nhưng cơ sở vẫn cố tình vi phạm

Như Báo SGGPO đã thông tin, khoảng 18 giờ 30 phút ngày 1-6-2021, tổ công tác phòng, chống dịch Covid-19 phường 1, TP Bảo Lộc đã tiến hành kiểm tra cơ sở thẩm mỹ viện Minh Châu Asian phát hiện cơ sở này đang tổ chức khai trương, không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Trước đó, sáng cùng ngày UBND phường 1, TP Bảo Lộc đã yêu cầu cơ sở thẩm mỹ viện Minh Châu Asian tạm dừng việc tổ chức khai trương cho đến khi có thông báo mới nhất. Đại diện chủ cơ sở đã ký cam kết với UBND phường 1 về nội dung trên.

Ngoài xử phạt hành chính, UBND TP Bảo Lộc cũng thông báo thu hồi giấy phép kinh doanh và tạm dừng hoạt động đối với cơ sở thẩm mỹ viện Minh Châu Asian.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Trở lại lần sau

- Du lịch xứ mình gần đây được nhiều du khách nội tăng thiện cảm. Những điểm đến được chăm chút kỹ càng đã hút nhiều khách đến chơi. Tết luôn là một dịp quan trọng. Nhưng các lễ hội tháng Giêng âm lịch cũng là điểm nhấn đầy màu sắc. Rồi nối tới mùa hè, du lịch sẽ giữ được sự sôi động liền mạch. Nguồn thu đều đặn sẽ là chỗ dựa hồi phục cho ngành “công nghiệp không khói”.

Tin buồn