Phim Sống chung với mẹ chồng sẽ được phát lại trên VTV3 từ 3-7

SGGPO
Suốt hơn 2 tháng qua, bộ phim Sống chung với mẹ chồng được phát sóng trên VTV1 đã ây nên “cơn sốt” và đề tài mẹ chồng nàng dâu được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn của những ngươi yêu phim Việt.

Tin liên quan

NSND Lan Hương và Bảo Thanh 2 nhân vật chính của mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu

NSND Lan Hương và Bảo Thanh 2 nhân vật chính của mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu

Ngay sau khi bộ phim Sống chung với mẹ chồng kết thúc, khán giả sẽ lập tức được theo dõi lại trọn vẹn 34 tập phim này trên sóng VTV3 Đài truyền hình Việt Nam.

Sống chung với mẹ chồng là tác phẩm của đạo diễn Vũ Trường Khoa gây sức hút lớn với khán giả truyền hình sau bộ phim Hôn nhân trong ngõ hẹp.

Với nội dung chính về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu, ngay từ khi chưa lên sóng, đoạn trailer của phim đã thu hút hơn 6 triệu lượt xem sau 3 ngày được đăng trên trang Fanpage của bộ phim. 

Với sức hút bất ngờ từ đông đảo khán giả, Sống chung với mẹ chồng đã được VTV tăng tần suất phát sóng từ 2 tập/tuần lên 3 tập/tuần. Cùng với đó, bộ phim cũng được quay kéo dài thêm 2 tập thay vì 32 tập như đã thông báo ban đầu, nay đã tăng lên thành 34 tập.

Sống chung với mẹ chồng - là tác phẩm được phóng tác từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Trung Quốc Phù Thủy Dưới Đáy Biển (tên thật là Giả Hiểu). Phim chủ yếu xoay quanh mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu và cuộc chiến căng thẳng không có hồi kết.

Phim Sống chung với mẹ chồng sẽ được phát lại trên VTV3 từ 3-7 ảnh 1 Một cảnh trong phim Sống chung với mẹ chồng
Với sự tham gia diễn xuất hết sức tài tình của các diễn viên gạo cội như: NSND Lan Hương, NSƯT Trần Đức, NSƯT Công Lý, Bảo Thanh, Anh Dũng, Danh Tùng, Thu Quỳnh… đã tạo nên sức hút đặc biệt cho Sống chung với mẹ chồng và được khán giả đón chờ qua từng tập phim.

Ở thời điểm hiện tại Sống chung với mẹ chồng sắp sửa phát sóng 2 tập cuối, tuy nhiên trên trên các diễn đàn mạng diễn ra nhiều tranh cãi về phần kết của bộ phim. Để đáp lại những tình cảm khán giả dành cho Sống chung với mẹ chồng trong hơn 2 tháng qua, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ phát lại bộ phim này trên sóng VTV3 ngay sau khi phim kết thúc trên sóng VTV1. 

Khán giả sẽ một lần nữa được dõi theo 34 tập của bộ phim này vào 13 giờ 50 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 3-7-2017.

QUẢNG TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà văn Lại Văn Long

Nhà văn Lại Văn Long: Tác phẩm đỉnh cao không thuộc về lượng mà là chất

Sau giải nhất Cuộc thi Truyện ngắn Báo Văn Nghệ 1990-1991, nhà văn Lại Văn Long viết khá sung sức với những tác phẩm gây tiếng vang đã ra mắt bạn đọc như: Đứa con thời hậu chiến, Mật danh Đ9, Thạch đế, Thủy Cơ, Đường lên trời xa lắm, Gia tộc tướng cướp, Người khổng lồ đội mồ kể chuyện… Mới đây, ông ra mắt bộ tiểu thuyết hình sự Hồ sơ lửa, được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings xác lập là Bộ tiểu thuyết hình sự nhiều tập nhất Việt Nam. 

Phim

Ngừng đổ thừa khi phim thất bại

Nhiều phim Việt thất bát ở doanh thu phòng vé đã cho thấy sự bất ổn trong khâu làm phim hiện nay. Thay đổi là điều tất yếu, nhưng thay đổi như thế nào để nâng chất, lấy lại niềm tin khán giả lại không phải là việc đơn giản. 

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey ra mắt sách “Chữa lành những sang chấn tuổi thơ”

Với cuốn sách Chữa lành những sang chấn tuổi thơ (Saigon Books và NXB Thế giới), nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey cùng Tiến sĩ, bác sĩ Bruce D. Perry đã giúp bạn đọc khám phá những tác động của mất mát đau thương, ngược đãi, lạm dụng tình dục, phân biệt chủng tộc, kỳ thị nữ giới, bạo lực gia đình... để từ đó hiểu thêm về sức khỏe, quá trình chữa lành cũng như khả năng phục hồi và trưởng thành sau sang chấn.

Sáng tác

Sức mạnh của niềm tin

Giờ ra chơi, sân trường đông và ồn như ong vỡ tổ nhưng ở một góc nhỏ trong lớp, mọi người vẫn ngồi lại khá trật tự. Có những cô cậu bé ham chuyện trò hơn ham vui tụm năm tụm bảy ngồi lại ở đó. Đó là góc dành cho những câu chuyện còn hấp dẫn hơn ngàn lần những trò chơi ngoài kia. Thi thoảng cả đám cười ré lên hoặc sôi nổi trao đổi điều gì đó, nhưng lúc này thì lặng im phăng phắc. Chỉ có giọng Harry trầm bổng.

Mỹ thuật

Bước mở đầu cho thị trường mỹ thuật chuyên nghiệp

Cuối tháng 11 vừa qua, giới nghệ thuật lẫn các nhà sưu tập được mùa triển lãm. Chỉ tính riêng tại Hà Nội và TPHCM có đến 14 triển lãm diễn ra cùng lúc, đây có thể nói là số triển lãm cùng lúc nhiều nhất từ sau ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến nay.