Phong tỏa block C, chung cư Bộ Công an ở TP Thủ Đức do có ca nghi mắc Covid-19

SGGPO
Lực lượng chức năng đã tiến hành phong tỏa block C, chung cư Bộ Công an, phường An Khánh, TP Thủ Đức (TPHCM) vào sáng ngày 9-6 do có ca nghi mắc Covid-19.

Tin liên quan

Phong tỏa block C của chung cư Bộ Công an, phường An Khánh, TP Thủ Đức

Phong tỏa block C của chung cư Bộ Công an, phường An Khánh, TP Thủ Đức

Sáng ngày 9-6, lực lượng chức năng đã dựng rào chắn và có rất đông công an, nhân viên y tế, bảo vệ dân phố… túc trực ở block C của chung cư Bộ Công an, phường An Khánh, TP Thủ Đức (TPHCM) do có ca nghi mắc Covid-19. Người ra vào chung cư được hạn chế và kiểm soát hết sức chặt chẽ. 

Lực lượng chức năng yêu cầu mọi người ở đâu thì ở yên tại chỗ, đồng thời tiến hành lấy mẫu xét nghiệm, phun khử khuẩn. 

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

PVFCCo triển khai tiêm vaccine Covid-19 cho người lao động

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động và vận hành nhà máy liên tục, ngày 24-6-2021, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) và Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã phối hợp cùng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiến hành tiêm vaccine phòng Covid-19 đợt 1 cho khối sản xuất.

Tư vấn dinh dưỡng

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia trên sân UAE vừa qua đã khiến hàng triệu người hâm mộ cả nước vỡ òa trong cảm xúc. Là nhà tài trợ chính, Vinamilk rất vui mừng và tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng vàng cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia, giúp các cầu thủ giữ vững phong độ để thể hiện xuất sắc bản lĩnh Việt Nam.

Thuốc