Quận 11 dẫn đầu Hội thao quốc phòng 2006

Bộ Chỉ huy Quân sự TPHCM vừa bế mạc Hội thao quốc phòng năm 2006. Hội thao gồm hơn 30 môn thi với các nội dung: chính trị, quân sự, hậu cần, kỹ thuật và rèn luyện thể lực.

Nổi bật trong hội thao quốc phòng năm nay là có nhiều môn thi đấu mới, chất lượng hội thao cao hơn; trình độ chuyên môn và kết quả đạt được giữa các đơn vị khá đồng đều.


Bộ Chỉ huy Quân sự TP đã trao cờ thưởng xuất sắc - giải nhất toàn đoàn cho lực lượng vũ trang (LLVT) quận 11; cờ giải nhì cho LLVT quận 5 và cờ giải ba cho LLVT quận 6 (khối 24 quận, huyện). Tiểu đoàn 31 Kiểm soát quân sự nhận cờ giải nhất toàn đoàn, Tiểu đoàn 2 thuộc Trung đoàn Gia Định (khối đơn vị chủ lực) nhận cờ giải  nhì.

H.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Triển vọng phục hồi của kinh tế Việt Nam

Nhận định về triển vọng tăng trưởng kinh tế của Việt Nam, bà Dorsati Madani, chuyên gia kinh tế cao cấp của Văn phòng Ngân hàng Thế giới (WB) tại Hà Nội, cho rằng kinh tế Việt Nam sẽ phục hồi sau khi lệnh phong tỏa được dỡ bỏ. 

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP